Đời sống

Bé 2 tuổi nhập viện vì uống nhầm whisky

Quân Đỗ
ANTĐ - Tại lễ mừng sinh nhật 2 tuổi của Sonny Rees, các nhân viên nhà hàng Frankie and Benny’s tại thành phố Swansea (Anh) đã chuyển nhầm cho cậu một cốc rượu whisky.

Theo lời bà Nina, mẹ của Sonny kể lại, sau khi Sonny được tặng một chiếc xe hơi đồ chơi, cả gia đình bắt đầu dùng bữa. Một lát sau, mọi người bắt đầu nhận thấy nét mặt bất thường và “nhăn nhó” của chủ nhân bữa tiệc mỗi khi cậu hút “nước hoa quả”. Khi nếm thử, bà mẹ tá hỏa khi phát hiện “nước hoa quả” của con chính là whisky. Lúc này, Sonny cũng đã uống một lượng khá lớn whisky, khoảng 10 ngụm, đủ để khiến cậu say bí tí và bắt đầu nói luyên thuyên.

Ngay lập tức, cậu bé được đưa đến bệnh viện gần nhất. Tại bệnh viện, cậu được các bác sỹ theo dõi trong một thời gian và sau đó được cho về nhà khi đã qua giai đoạn nguy hiểm.

Bé 2 tuổi nhập viện vì uống nhầm whisky ảnh 1
Bé Sonny Rees 

Tại nhà riêng ở thị trấn Pontarddulais, thành phố Swansea, dù thi thoảng vẫn còn nôn mửa nhưng cậu bé đã dần hồi phục và tỉnh táo lại.

Dù được giảm giá 50% cho bữa tiệc nhưng bà Nina cho biết bà “rất thất vọng với Frankie và Benny’s vì sự kiện lần này. Bữa tiệc sinh nhật của bé Sonny đã bị hỏng hoàn toàn và chúng tôi phải ở trong bệnh viện cả ngày”.

Nói về sự kiện đáng tiếc này, đại diện của Frankie và Benny’s cho biết: “Đây là sai lầm của nhân viên phục vụ và chúng tôi thành thực xin lỗi. Chuyện tương tự sẽ không bao giờ xảy ra nữa”.

Theo DM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC