Thể thao

Bayern sẽ tiếp tục “hút máu” Dortmund

Thành Uy
ANTĐ - Nhà ĐKVĐ Bundesliga sẽ tiếp tục chính sách chuyển nhượng để đem về những cầu thủ xuất sắc nhất từ bất cứ đội bóng nào và khẳng định họ vẫn có “mối quan hệ tốt đẹp” với Dortmund.

Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich khẳng định nhà ĐKVĐ Bundesliga sẽ không dừng việc chiêu mộ các ngôi sao của đại kình địch Borussia Dortmund, bất chấp sự chỉ trích của dư luận.

Đội bóng xứ Bavaria đã phải nhận những lời chỉ trích trong suốt thời gian qua khi liên tục đem về những tài năng sáng giá nhất tại Bundesliga, đặc biệt trong đó là hai thương vụ chiêu mộ Mario Gotze và Robert Lewandowski.

Bayern sẽ tiếp tục “hút máu” Dortmund ảnh 1
Lewandowski sắp tái hợp với người đồng đội cũ Gotze ở Bayern

Tuy nhiên, ông Rummenigge nhấn mạnh Hùm Xám sẽ giữ vững chính sách chuyển nhượng của mình từ trước đến nay mà không cần quan tâm các đối thủ ở Đức bất bình như thế nào: "Chúng tôi sẽ không bao giờ đưa ra một quyết định ngu ngốc rằng sẽ chấm dứt việc chiêu mộ cầu thủ của Dortmund".

"Chúng tôi vẫn có mối quan hệ tốt với Dortmund. Tôi đã gặp giám đốc điều hành của họ vào mùa hè năm ngoái. Tất cả những nghi ngờ đã được chúng tôi làm sáng tỏ".

Bayern đã chấp nhận chi ra 37 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Gotze hồi đầu mùa giải. Trong tháng Giêng vừa qua, họ cũng đã ký kết hợp đồng với Lewandowski và tiền đạo này sẽ chuyển đến CLB theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm nay.

ZDF

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC