Pháp luật

Hà Nội

Bay gần 2000km để gặp người yêu, nhưng lại bị “bạn chat” cưỡng hiếp

Hà Thắng
ANTĐ - Tâm bay từ miền Nam ra Hà Nội gặp người yêu, nhưng lại nảy sinh mâu thuẫn. Cô nhờ một bạn trai khác đón, không ngờ gặp đúng tên "yêu râu xanh"

Ngày 13/11, cô gái tên Lê Thị Tâm, Sn 1987 một mình đi máy bay từ miền Nam ra Hà Nội gặp gỡ bạn trai quen qua mạng. Sau gần 2000 cây số, Tâm đặt chân đến sân bay Nội Bài. 

Cận mặt "yêu râu xanh" Triệu Phi Long

Cận mặt "yêu râu xanh" Triệu Phi Long

Cận mặt "yêu râu xanh" Triệu Phi Long

Trong suốt khoảng thời gian từ sân bay Nội Bài vào nội thành, Tâm và bạn trai liên tục nhắn tin cho nhau và nảy sinh những bất đồng, dẫn đến cãi vã. Giận người yêu, Tâm chợt nhớ đến “bạn chat” Triệu Phi Long (SN 1993, trú tại tổ 14, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội) nên gọi điện nhờ Long ra đón và tìm chỗ nghỉ ngơi.
Trước đó, Long và Tâm cũng có nhiều lần nói chuyện qua mạng và tỏ ra khá thân thiết, nên khi nhận được điện thoại của Tâm, Long lập ra đón bạn với ý đồ xấu sẽ chiếm đoạt thể xác của Tâm.
Khoảng 21h20 phút cùng ngày, sau khi đón được Tâm, Long đưa cô gái này đến nhà nghỉ Hồng Hà, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây, mặc cho Tâm giục Long đi về để Tâm có thời gian nghỉ ngơi nhưng Long nhất quyết không chịu và ngồi lỳ trên giường. Linh cảm có thể xảy ra sự chẳng lành nên Tâm đã tỏ thái độ ra mặt với Long. Chỉ đợi có thế, tên “yêu râu xanh” này đã lớn tiếng chửi bới cô gái và dọa nạt hành hung khiến Tâm sợ hãi khóc thét lên. Được thể, Long đã lao đến thực hiện hành vi đồi bại, cưỡng hiếp cô gái này.

Nhận được tin trình báo, CAP Hoàng Văn Thụ phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp – CAQ Hoàng Mai đã đến nhà nghỉ Hồng Hà kiểm tra và bắt giữ Triệu Phi Long, đưa về trụ sở đấu tranh làm rõ.

Tại cơ quan công an, Long đã khai nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm của mình.

Cơ quan cảnh sát điều tra hiện đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

* Tên nạn nhân trong bài đã được thay đổi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC