Văn hóa - Giải trí

"Bẫy cấp 3" gây "sốt" vì cảnh nóng và kinh dị

H.A
ANTĐ - Bộ phim mới "Bẫy cấp 3" vừa "chào hàng" bằng một đoạn trailer gây sốc với nhiều cảnh "nóng" và khá ma mị.
Phim xoay quanh chuyến đi picnic của nhóm bạn trẻ 5 người tại Đà Lạt. Tuy nhiên thay vào những giây phút thư giãn, thoải mái trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp thì hàng loạt những chuyện kỳ lạ liên tiếp xảy ra đối với nhóm bạn, kéo theo là những hậu quả ngoài sức tưởng tượng - từng người một trong nhóm 5 thanh niên bị "thanh toán" một cách bí ẩn. Vô số những câu hỏi được đặt ra, sát thủ là ai trong số họ? Nguyên nhân là do đâu? Và cuối cùng ai là người sống sót? 
"Bẫy cấp 3" gây "sốt" vì cảnh nóng và kinh dị ảnh 1
"Bẫy cấp 3" gây "sốt" vì cảnh nóng và kinh dị ảnh 2
"Bẫy cấp 3" gây "sốt" vì cảnh nóng và kinh dị ảnh 3
Bộ phim gây tò mò bởi những cảnh kinh dị

 Ngay từ khi ra mắt trailer, bộ phim đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả bởi những cảnh quay thiên nhiên đẹp cùng những cảnh nóng và những tình tiết ma mị gây tò mò.
Bên cạnh đó, bộ phim còn gây hấp dẫn bởi sự tham gia của những gương mặt "hot" trong giới trẻ như "hotboy" Baggio, hotgirl Mi Minh, người mẫu Trương Nam Thành, người mẫu Hoàng Oanh - vốn là thí sinh của Vietnam Next Top Model năm 2010 và được biết tới bởi vòng 1 "khủng".
"Bẫy cấp 3" gây "sốt" vì cảnh nóng và kinh dị ảnh 4 "Bẫy cấp 3" gây "sốt" vì cảnh nóng và kinh dị ảnh 5...và không ít những cảnh "nóng"
"Bẫy cấp 3" do đạo diễn Lê Văn Kiệt chỉ đạo diễn xuất- đạo diễn trẻ vừa được biết đến qua bộ phim "Ngôi nhà trong hẻm", theo dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 18-5 tới. .

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC