Thế giới

Bay 4.500km rồi chờ bạn gái qua mạng 10 ngày tại sân bay

Hà Triệu
ANTĐ - Sau 2 tháng hẹn hò trên mạng xã hội, Alexander Pieter Cirk đã quyết định xin visa, đặt vé máy bay bay đến Trung Quốc để gặp người yêu qua mạng. Nhưng những gì xảy ra sau đó thực sự không nằm trong tưởng tượng của anh.

Alexander Pieter Cirk, 41 tuổi là một người đàn ông Hà Lan. Hai tháng trước, Cirk đã làm quen và nói chuyện với một cô gái họ Zhang, 26 tuổi tại Trung Quốc. 

Bất chấp khoảng cách địa lý 4.500 km và lệch múi giờ 6 tiếng đồng hồ, nhưng cả Crik và Zhang đều rất hứng thú với đối phương, họ dành nhiều thời gian trò chuyện và nảy sinh tình cảm.

Crik đã chờ Zhang 10 ngày tại sân bay Hoàng Hoa, Hồ Nam

Crik đã chờ Zhang 10 ngày tại sân bay Hoàng Hoa, Hồ Nam

Quá chán ngấy với khoảng cách xa xôi, Cirk quyết định đặt vé máy bay đến Trung Quốc. Tuy nhiên, khi người đàn ông hạ cánh tại sân bay Quốc tế Hoàng Hoa, Hồ Nam, anh không thấy Zhang có mặt tại sân bay để đón mình.

Vẫn nuôi hy vọng, Crik quyết định ngồi tại sân bay đợi Zhang trong 10 ngày, tin rằng chắc chắn cô sẽ xuất hiện.

Bay 4.500km rồi chờ bạn gái qua mạng 10 ngày tại sân bay ảnh 2

Crik tin chắc chắn Zhang sẽ xuất hiện

Nhưng không, cô gái trẻ vẫn bặt vô âm tín. Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi hạnh phúc, Crik đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng mệt mỏi, ốm yếu vì kiệt sức.

Tấm chân tình của người đàn ông Hà Lan ngay lập tức được những người dùng mạng xã hội Weibo bàn luận. Tin tức về trường hợp này cũng được Đài truyền hình Hồ Nam đưa tin.

Nếu có một cuộc nói chuyện rõ ràng hơn thì chắc chắn Crik đã không bị "leo cây" như vậy

Nếu có một cuộc nói chuyện rõ ràng hơn thì chắc chắn Crik đã không bị "leo cây" như vậy

Sau khi xem được thông tin, Zhang đã liên lạc với Đài truyền hình và giải thích rằng, Crik đã gửi cho cô một bức ảnh chụp vé máy bay nhưng cô nghĩ nó là một trò đùa.

“Anh ấy đã gửi cho tôi tấm hình vé máy bay, sau đó anh không liên lạc với tôi”, Zhang nói.

Zhang đã không tin bức ảnh chụp vé máy bay của Crik là thật

Zhang đã không tin bức ảnh chụp vé máy bay của Crik là thật

Cô cũng nói rằng, cả hai đã quyết định sẽ gặp mặt nhau sau khi trò chuyện được 1 năm. Hơn nữa, khi Crik đến sân bay, Zhang cũng không thể gặp được anh, bởi cô đang trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tại Trịnh Châu, Hà Nam.

Người đàn ông được đưa đến bệnh viện khi đã kiệt sức

Người đàn ông được đưa đến bệnh viện khi đã kiệt sức

Zhang nói với các phóng viên rằng cô vẫn muốn duy trì với Crik và hy vọng được tiếp tục mối quan hệ với anh. Trong khi đó, Crik lại trở về nhà vào sáng nay 1-8 trong một tâm trạng vô cùng nặng nề sau thất bại về một cuộc gặp bất ngờ. 

Theo Shanghaiist

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC