Văn hóa - Giải trí

“Bầu Thuỵ” lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường

Như Ý

ANTD.VN -  Thông qua ca sĩ Ngọc Sơn, “bầu Thuỵ” bày tỏ mong muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường sau khi nam ca sĩ nhỏ tuổi rời khỏi nhà của cố ca sĩ Phi Nhung và phải hứng chịu nhiều thị phi ồn ào trong suốt thời gian qua.

Chỉ vài ngày sau khi ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường và êkip cố ca sĩ Phi Nhung được cho là khép lại khi nam ca sĩ trẻ cùng bố mẹ đã nhận tiền cát-sê 5 năm đi diễn, hoàn trả lại các kênh Youtube, Facebook cho phía êkip và rời khỏi nhà cố ca sĩ, nhiều Mạnh Thường Quân đã ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Trong số này có “bầu Thụy” - doanh nhân Nguyễn Đức Thụy, Chủ tịch một tập đoàn lớn và là người nổi tiếng từ khi còn là "ông bầu" của hai đội bóng thi đấu ở giải vô địch quốc gia Việt Nam 2011 là CLB bóng đá Xi măng Xuân Thành Sài Gòn và Quảng Nam. Không chỉ công khai ý định này trên trang mạng xã hội cá nhân mà doanh nhân này còn nhờ người anh kết nghĩa với mình – ca sĩ Ngọc Sơn tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để giúp đỡ nam ca sĩ trẻ tuổi học Đại học và tiếp tục theo đuổi con đường ca hát một cách chuyên nghiệp.

“Bầu Thuỵ” lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường ảnh 1

"Bầu Thụy" và Ngọc Sơn muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường

Về phía Ngọc Sơn, nam ca sĩ cũng công khai việc nhờ trợ lý tìm kiếm thông tin của Hồ Văn Cường để anh cùng “bầu Thụy” giúp đỡ bởi thấy tội nghiệp cho hoàn cảnh của quán quân “Vietnam Idol Kids 2016”. Thông tin này được dư luận hết sức quan tâm và bày tỏ sự ủng hộ trước thiện ý của cả hai.

Mới đây nhất, sau nhiều ngày tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường nhưng không có manh mối, ca sĩ Ngọc Sơn thông báo, anh đã liên lạc được với người thân của Hồ Văn Cường và nhắn nhủ mọi người yên tâm.

Cùng lúc này, “bầu Thụy” cũng lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình trước một số lời chỉ trích vẫn đang “nhắm” về phía Hồ Văn Cường sau ồn ào xảy ra với cố ca sĩ Phi Nhung mà cậu nhận làm mẹ nuôi, vì cho rằng cậu đã “vô ơn bạc nghĩa”. Cụ thể, “bầu Thụy” khẳng định, nếu như Hồ Văn Cường đi xe ô tô sang, ở nhà riêng thì hãy nói đến chuyện “vô ơn bạc nghĩa”, đồng thời chia sẻ suy nghĩ: “đã có rất nhiều những hiểu lầm, suy nghĩ không đúng về câu chuyện này”. Cùng với đó, “bầu Thụy” cũng nhắn nhủ Hồ Văn Cường hãy bản lĩnh, sớm lấy lại tinh thần để không phụ lòng người đã có công nuôi dưỡng mình 5 năm qua và cả khán giả.

“Bầu Thuỵ” lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường ảnh 2

Không chỉ vậy, nam doanh nhân cũng bày tỏ tiếc nuối về việc giá như quản lý của ca sĩ Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường trước lúc cô qua đời, trước hoặc sau 49 ngày nữ ca sĩ mất, không chụp ảnh đăng lên mạng xã hội ngay lúc tang lễ đang diễn ra tại Mỹ, trả lại kênh Youtube và Facebook cho Hồ Văn Cường…và cũng không để một người mẫu đến nơi Hồ Văn Cường ở để “livestream” từ 17h đến gần 23h đêm. “Bầu Thụy” cũng đặt nghi vấn về việc: “Ai là đạo diễn việc làm trên?”. Đây cũng là lần hiếm hoi doanh nhân giàu có này đứng ra lên tiếng về một câu chuyện xảy ra trong lĩnh vực showbiz Việt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC