Đời sống

Bắt vợ đeo biển "bán thân" giữa phố vì tội ngoại tình

Hà Triệu

ANTĐ -Hình ảnh một người phụ nữ mặc đồ lót, cổ đeo tấm biển “Tôi muốn bán thân thể của mình”, đi tuyệt vọng dưới đường phố Giang Tây, đang gây "bão" mạng xã hội Trung Quốc.

Hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội Trung Quốc cho thấy một người phụ nữ trẻ trong bộ dạng thất thểu đi trên phố Yushan, đầu cúi gằm,mắt ngân ngấn nước.

Cô gái tên Wang Ni, 33 tuổi buộc phải mặc bộ đồ lót và đeo tấm biển bằng giấy bìa ghi rõ dòng chữ “Tôi muốn bán cơ thể của mình” trên cổ. Nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem và chỉ trỏ.
Bắt vợ đeo biển "bán thân" giữa phố vì tội ngoại tình ảnh 1Wang phải đeo biển đi giữa phố

Những người dân địa phương cho biết, lý do khiến cô gái trẻ phải hành động như vậy là do người chồng.  Anh Zhang, 37 tuổi quả quyết vợ mình ngoại tình, sau đó đã uống rượu say và đánh đập cô Wang, trước khi làm nhục cô giữa đường phố.

Thậm chí anh này còn lái xe chầm chậm, theo sát sau lưng cô Wang, tỏ ra khoái chí khi hạ thấp người vợ trước đám đông. Sự việc đã gây bão trên các mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ các hình ảnh, lên án người chồng, nhưng cũng không ít người đổ lỗi cho cô vợ vì tính trăng hoa.
Bắt vợ đeo biển "bán thân" giữa phố vì tội ngoại tình ảnh 2Người chồng lái xe giám sát

Tuy nhiên, bạn bè của cặp vợ chồng lại cho biết người chồng hành động như vậy vì đổ lỗi cho vợ không sinh được con trai. Được biết, cặp vợ chồng này đã kết hôn 10 năm và có 2 cô con gái. Trong khi người chồng làm việc cho một công ty bất động sản, có ít thời gian chăm sóc gia đình thì người vợ lại sống ở thành phố khác với con cái. Có lẽ khoảng cách và thiếu niềm tin đã gây ra khiến anh Zhang hành động quá đáng đối với vợ.
Bắt vợ đeo biển "bán thân" giữa phố vì tội ngoại tình ảnh 3Lá thư xin lỗi của người chồng

Ngay sau sự cố này, một tờ báo địa phương đã đăng tải một lá thư xin lỗi của người chồng. Bức thư viết tay bằng tiếng Trung, có vẻ như là một nỗ lực để sửa chữa sai lầm của người chồng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu hạnh phúc gia đình này có bị lung lay sau vụ việc.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC