Thể thao

Bật nhạc ầm ĩ, nhà của Gerrard bị cảnh sát hỏi thăm

ANTĐ - Quá bức xúc vì tiếng nhạc ầm ĩ kéo dài không ngừng, những người hàng xóm đã gọi điện nhờ sự can thiệp của cảnh sát.

Bật nhạc ầm ĩ, nhà của Gerrard bị cảnh sát hỏi thăm ảnh 1
Cảnh sát có mặt ở nhà Gerrard

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Sun rằng hàng xóm của Gerrard đã gọi điện đến đồn cảnh sát để than phiền về tiếng ồn quá lớn vào lúc 4 giờ sáng phát ra từ dinh thự trị giá 3 triệu bảng của ngôi sao Liverpool. Nguyên do xuất phát từ một bữa tiệc được bà mẹ 3 con, Alex Curran dàn dựng.

“Một loạt cầu thủ đã có mặt tại đó cùng với những nàng WAGs của mình. Vợ của Gerrard, Alex trông giống như một quý bà triệu phú đứng trò chuyện vui vẻ cùng những cô nàng khác ăn diện xúng xính. Mọi người đã có thời gian tuyệt vời và bữa tiệc kéo dài đến 4 giờ sáng với nhạc ầm ĩ cùng những bữa ăn tuyệt vời được bày bên ngoài vườn”, nguồn tin trên cho hay.

Quá bức xúc vì tiếng nhạc ầm ĩ kéo dài không ngừng, những người hàng xóm đã gọi điện nhờ sự can thiệp của cảnh sát. “Chúng tôi đã nhận được thông báo về tiếng ngạc quá to từ một ngôi nhà. Những người trực ca hôm đó đã đến gõ cửa chủ nhà và họ đồng ý vặn nhỏ âm thanh lại”, đại diện của cảnh sát Merseyside cho biết.

Theo TT&VH

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC