Văn hóa - Giải trí

Bất ngờ với thời lượng phát sóng của "Cô Dâu 8 tuổi" mùa 2

Hương Thủy
ANTD.VN - Khác với con số kỷ lục lên đến hơn 2.000 tập ở mùa 1, bộ phim truyền hình Ấn Độ "Cô dâu 8 tuổi" mùa 2 sẽ ngắn gọn hơn rất nhiều, chỉ khoảng 86 tập phim.

Ở mùa 2, phía nhà sản xuất muốn mang đến những khoảnh khắc đắt giá nhất trong cuộc hành trình đấu tranh chống lại những bất công và hủ tục tảo hôn của “cô dâu nhí”.

Thế nên hầu như các chuỗi drama trong mùa 2 sẽ liên tục được đẩy lên cao trào và ngày càng kịch tính, hấp dẫn hơn. Khi xem phim, khán giả sẽ được trải nghiệm cảm giác mới mẻ hơn, khác với trải nghiệm xem các tác phẩm có thời lượng dài trước đây của truyền hình Ấn Độ.

Bất ngờ với thời lượng phát sóng của "Cô Dâu 8 tuổi" mùa 2 ảnh 1

Tiếp nối một tuần phát sóng đầy gay cấn, ở tập 27, cô bé Anandi đã được đoàn tụ với cha mẹ ruột sau bao tháng ngày tưởng chừng như “cực hình” tại nhà chồng. Trở về sau chuyến làm dâu đầy sóng gió, Anandi thường gặp phải ác mộng lúc nửa đêm, còn bất ngờ dậy sớm để vào bếp tự tay chuẩn bị thức ăn hay thậm chí làm hết mọi công việc trong nhà một cách thuần thục. Thấy con gái mình từ một đứa trẻ hồn nhiên, hoạt bát, luôn quấn quýt bên cha mẹ nay lại trở nên dè dặt và tiều tụy đi rất nhiều, cha mẹ Anandi vô cùng lo lắng và đau xót. Dù cha mẹ có gặng hỏi thế nào đi nữa, Anandi vẫn không dám nói ra sự thật bản thân bị ngược đãi ở nhà chồng.

Còn gia đình Premji từ sau khi con dâu rời khỏi nhà đã liên tiếp gặp phải nhiều chuyện không may. Công việc làm ăn ngày càng sa sút, mẹ của Premji sức khỏe cũng chuyển biến xấu và đã qua đời trong cơn bạo bệnh. Bà Maadi cho rằng Anandi chính là nữ thần may mắn vậy và phải bắt Anandi về làm dâu thì gia đình mới trở lại yên bình như xưa. Nên khi Anandi trở lại làm lễ viếng bà nội chồng liền bị Premji giữ lại không cho về với cha mẹ đẻ. Số phận của “cô dâu nhí” từ đây chính thức bước sang một trang mới đầy sóng gió và trắc trở hơn.

Bất ngờ với thời lượng phát sóng của "Cô Dâu 8 tuổi" mùa 2 ảnh 2

"Cô dâu 8 tuổi "mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21h00 thứ 2 đến thứ 6 kênh trên TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC