Bất ngờ thú vị về cặp thí sinh đặc biệt của Miss Teen 2012

ANTĐ - Đào Hồng Anh và Nguyễn Thanh Thanh Hương là hai thí sinh xuất sắc lọt và Top 12 Miss Teen 2012 toàn quốc, mỗi người mỗi vẻ nhưng giữa hai cô gái xinh đẹp và tài năng lại có những điểm giống nhau như  những cặp “sinh đôi”.

Hồng Anh chia sẻ: “Mình và Thanh Thanh Hương tuy không giống nhau về ngoại hình, nhưng cả hai có những điểm tương đồng khá đặc biệt, đó chính là việc sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, chỉ khác là Thanh Hương sinh trước mình một tiếng. Chúng mình không chỉ học chung  trường cấp 3, mà còn gắn bó qua các hoạt động văn nghệ, sinh hoạt câu lạc bộ cùng nhau. Nhà hai đứa lại gần nhau, nên đi đâu hai đứa cũng chở nhau đi”.

Cùng nhau đăng kí tham gia Miss Teen 2012, vì muốn thử sức và có những trải nghiệm thú vị trong thời gian chờ đợi kết quả Đại học, nhưng cả hai cô gái lại không ngờ rằng, mình đã vượt qua lần lượt được lọt vào Top 100, Top 20. Và cuối cùng bằng tài năng, sự tự tin cùng ngoại hình xinh xắn, Hồng Anh và Thanh Thanh Hương một lần nữa dắt tay nhau vào thẳng Top 4 khu vực miền Bắc, trở thành 12 thí sinh Miss Teen 2012 xuất sắc của cả nước.

Trong phần thi tài năng tại chung kết miền, việc cover lại ca khúc “hit” của nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh Nhịp đập giấc mơ, Đào Hồng Anh đã ngay lập tức đón  nhận được những luồng nhận xét trái chiều, trong đó có ý kiến cho rằng phần thi tài năng của cô gái này không xứng đáng để lọt vào top 4 vì… hát sai nhịp. Đáp lại tất cả những ý kiến đó, Hồng Anh tự tin rằng: “Tất cả sự lựa chọn sẽ được chứng minh bằng thực lực của chính các thí sinh trong các phần thi tại chung kết toàn quốc”.

Ngược lại với cô bạn thân, Thanh Thanh Hương với tiết mục múa dân tộc đã nhận được sự ủng hộ không chỉ của BGK mà cả số đông khán giả.

Đón xem chương trình truyền hình thực tế của Miss Teen 2012 được phát sóng vào 19h, Thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV3 và VTC3.