Thể thao

Rogers Cup 2011:

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

H.M (Tổng hợp)
ANTĐ - Người hâm mộ tại giải quần vợt Rogers Cup 2011 đang liên tiếp chứng kiến những bất ngờ khi cả hai nhà ĐKVĐ ở nội dung cả nam lẫn nữ đều phải sớm nói lời tạm biệt cuộc chơi.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ ảnh 1
Nadal vẫn tỏ ra vô duyên với Rogers Cup

Sau khi nhà ĐKVĐ ở nội dung của nam Andy Murray sớm phải nói lời chia tay ở vòng 2 sau khi để thua đối thủ kém mình tới 31 bậc trên bảng xếp hạng Kevin Anderson với tỷ số 3-6, 1-6. Hôm qua, người hâm mộ lại tiếp tục chứng kiến thất bại của nhà ĐKVĐ ở nội dung đơn nữ Wozniacki.

Đang là tay vợt số 1 thế giới vậy mà Wozniacki đã để thua tay vợt số 22 thế giới người Italia Roberta Vinci với tỷ số 4-6, 5-7, mặc dù ở set thứ hai tay vợt người Đan Mạch đã dẫn trước đối thủ 5-1. Như vậy, ở giải nữ, cả hai tay vợt số 1(Wozniacki) và số 2 (Clijsters) thế giới đều đã rời cuộc chơi rất sớm.

Giống như nội dung của nữ, nội dung của nam cũng phải chứng kiến thất bại của tay vợt số 2 thế giới Rafael Nadal. Sau khi thua ở nội dung đánh đôi, tay vợt người Tây Ban Nha tiếp tục tỏ ra không có duyên với Rogers Cup khi để thua tay vợt vô danh người Croatia Ivan Dodig với tỷ số 1-6, 7-6, 7-6.

Ngoài những bất ngờ trên, các hạt giống hàng đầu khác như Djokovic, Federer, Gael Monfils, Mardy Fish... ở nội dung của nam và Vera Zvonareva, Victoria Azarenka, Maria Sharapova, Li Na... ở nội dung của nữ đều giành quyền vào vòng tiếp theo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC