Pháp luật

Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung phóng viên Báo ANTĐ

Việt Anh

(ANTĐ) - Trần Xuân Thanh - đối tượng hành hung phóng viên Báo ANTĐ đã bị bắt sáng nay (19-6).

Ngay sau khi nhận được công văn của Báo ANTĐ yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ việc hành hung, lăng mạ cản trở phóng viên tác nghiệp của đối tượng Thanh để xử lý theo quy định của pháp luật. Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) đã đã nhanh chóng xác minh vụ việc.

 Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung phóng viên Báo ANTĐ ảnh 1  Bắt khẩn cấp đối tượng hành hung phóng viên Báo ANTĐ ảnh 2

 Đối tượng Trần Xuân Thanh

 Lệnh bắt khẩn cấp

9h sáng 19-6, cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp Trần Xuân Thanh (SN 1975) trú tại thôn Phú Diễn, xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm, Hà Nội về hành vi chống người thi hành công vụ.

Thanh chính là đối tượng đã hành hung, lăng mạ nhóm phóng viên (gồm phóng viên Lê Duy Khánh của Chương trình Truyền hình ATV Báo ANTĐ và phóng viên Phạm Hồng Phong - kênh VTC14) ngày 14-6 khi đang tác nghiệp tại địa bàn Ga Phú Diễn, xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm.

Cùng với lệnh bắt khẩn cấp Trần Xuân Thanh về hành vi chống người thi hành công vụ, CAH Từ Liên cũng ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng này để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi côn đồ của y.

Được biết đối tượng Trần Xuân Thanh đã có 2 tiến án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và chống người thi hành công vụ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC