Pháp luật

Bắt giữ vụ vận chuyển 6,5 kg cần sa

Hà Hoàng
ANTĐ - Công an phường (CAP) Hạ Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa phát hiện và bắt quả tang vụ tàng trữ, vận chuyển trái phép 6,5 kg cần sa tại đường Nguyễn Xiển.

20 giờ tối 6-9, CAP Hạ Đình bắt quả tang Phạm Hữu Chất, SN 1972, trú tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, mang cần sa ra phố Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân để chào bán. Một đối tượng khác cùng đi với Chất là Trần Ngọc Hà, SN 1966, trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, cũng bị đưa về trụ sở cơ quan công an để làm rõ.

Bắt giữ vụ vận chuyển 6,5 kg cần sa ảnh 1
Tang vật 6,5 kg cần sa

Tại cơ quan công an, số cần sa trong bao tải Chất mang theo người được làm rõ có trọng lượng 6,5 kg. Chất khai số ma túy trên là của Chất và Trần Văn Hòa, SN 1973, ở huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. CAP Hạ Đình đã bắt giữ Hòa tại trước số nhà 176 - đường Khương Đình, quận Thanh Xuân. Hòa khai nhận cùng với Chất mang số cần sa trên từ huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng ra Hà Nội từ ngày 2-9.

Bắt giữ vụ vận chuyển 6,5 kg cần sa ảnh 2
Các đối tượng liên quan đến vụ 6,5 kg cần sa

Hòa điện thoại liên lạc với người em họ là Trần Ngọc Hà và nhờ tìm mối tiêu thụ số cần sa mang từ Lâm Đồng ra. Tối 6-9, Hòa, Chất hẹn Hà ra đường Nguyễn Xiển xem hàng, rồi bị lực lượng CAP Hạ Đình bắt giữ. Hòa và Chất khai trước khi ra Hà Nội, các đối tượng này chặt trộm trong vườn nhà một người dân ở huyện Lâm Hà 10 cây cần sa, với ý định mang bán kiếm lời. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC