Pháp luật

Bắt giữ chủ quán bar đi mua ma túy về để bán cho khách

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Bắt giữ chủ quán bar từ Đà Nẵng ra Nghệ An mua ma túy về để bán cho khách. Tang vật thu giữ là 1 kg ma túy đá và 6.000 viên ma túy tổng hợp và khẩu súng đã lên đạn.

Ngày 27/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Cao Đăng Hồng (SN 1986) trú tại quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, và Vương Nhật Minh (SN 1984) trú tại phường Cửa Nam, TP. Vinh, về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, Cao Đăng Hồng là chủ một quán bar tại Đà Nẵng và là đầu mối cung cấp ma túy tổng hợp cho các con nghiện trên địa bàn Nghệ An. Vì thường xuyên giao dịch nên Hồng rất liều lĩnh, tinh vi, thường thủ sẵn hàng “nóng” để phòng thân.

Bắt giữ chủ quán bar đi mua ma túy về để bán cho khách ảnh 1

Cao Đăng Hồng và Vương Nhật Minh tại cơ quan công an

Nhận thấy hành vi của Hồng và Minh rất có tổ chức và cảnh giác nên cơ quan công an đã lên phương án để bắt giữ. Vào lúc 22h ngày 25/6, tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, cơ quan công an đã bắt giữ thành công Hồng và Minh.

Tang vật thu giữ gồm 1kg ma túy đá, 6.000 viên ma túy tổng hợp, 1 khẩu súng ngắn quân dụng, 10 viên đạn (trong đó 1 viên đã lên nòng), 1 xe mô tô và 4 điện thoại di động.

Tại cơ quan công an, bước đầu hai đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC