Pháp luật

Bắt giữ 4 đối tượng chặn xe cướp tài sản của người đi đường

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Anh S. đang đi trên đường thì bị 4 kẻ đi xe máy dùng côn đánh vào đầu và cướp đi điện thoại cùng 15 triệu đồng.

Ngày 5-3, Công an huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng về hành vi Cướp tài sản.

Theo đó, vào ngày 24-2, anh N.V.S (SN 1990) trú xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn, điều khiển xe máy lưu thông trên đường, khi đi qua khu vực dốc Tối, xã Nghĩa Thành, Nghĩa Thành, thì bị 4 đối tượng đi trên hai xe máy áp sát.

Bắt giữ 4 đối tượng chặn xe cướp tài sản của người đi đường ảnh 1

Nhóm đối tượng gây án là những thiếu niên tuổi đời còn rất trẻ

Những kẻ này dùng côn đánh vào đầu anh S. Bất ngờ và choáng váng, anh S. dừng xe thì bị nhóm này uy hiếp, lục soát người lấy đi một chiếc điện thoại iphone, 1 chiếc ví da có 15 triệu đồng.

Nhận được tin báo, công an huyện Nghĩa Đàn nhanh chóng vào cuộc xác minh. Ngày 27-2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Đàn đã áp dụng biện pháp ngăn chặn giữ người đối với 4 thanh niên từ 16 - 18 tuổi ở các xã Nghĩa Lạc, Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, về hành vi Cướp tài sản.

Tại cơ quan công an, nhóm này thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, 4 thiếu niên này bỏ học sớm, chơi bời lêu lổng. Để có tiền ăn chơi, nhóm này lập kế hoạch cướp tài sản của người đi đường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC