Pháp luật

Bắt gã trai chuyên đập kính ô tô để trộm cắp tài sản trong xe

Hạ Linh
ANTD.VN - Để có tiền "nướng" vào các trò game ảo, nam thanh niên đã gây ra 8 vụ đập cửa kính xe ô tô để trộm cắp tài sản trong phương tiện.

Ngày 14-8, Công an thành phố Thanh Hóa cho biết đang củng cố tài liệu hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Ngọc Hiếu (SN 2003, trú tại thị trấn Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Bắt gã trai chuyên đập kính ô tô để trộm cắp tài sản trong xe ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hiếu

Trước đó, từ tháng 7-2020 đến nay, trên địa bàn thành phố Thanh Hóa liên tiếp xảy ra các vụ đập vỡ kính ô tô để trộm cắp tài sản. Đối tượng thường gây án vào buổi trưa và ban đêm. Lợi dụng lúc vắng vẻ, đối tượng cạy, phá cửa kính lục soát, trộm cắp tài sản có giá trị để trên xe ô tô như tiền mặt, đồng hồ, camera hành trình, thẻ ATM và các thiết bị có giá trị khác....

Trước tình hình đó, Công an thành phố Thanh Hóa đã lập án điều tra, xác minh làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 12-8, Công an thành phố Thanh Hóa đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Hiếu.

Bước đầu, Hiếu khai do nghiện chơi game nên đã gây ra 8 vụ đập phá kính ô tô trộm cắp tài sản ở thành phố Thanh Hóa và một số vụ ở thị trấn Thường Xuân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC