Kinh doanh

Bất động sản, nhà ở của Vingroup chính thức mang thương hiệu Vinhomes

PV
ANTĐ - Tin từ Tập đoàn Vingroup cho biết, từ ngày 12-12, dòng sản phẩm nhà ở gồm hệ thống căn hộ cao cấp - biệt thự thuộc các dự án bất động sản (BĐS) do Vingroup làm chủ đầu tư và quản lý sẽ chính thức mang tên mới gắn với thương hiệu vừa công bố: Vinhomes. 

Đây là chiến lược phát triển quan trọng trong tiến trình quy hoạch, xây dựng, phát triển thương hiệu, đồng thời hình thành hệ tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt của Tập đoàn. 

Theo đó, khu đô thị sinh thái Vincom Village đã được đổi thành Vinhomes Riverside. Các khu căn hộ cao cấp tại những dự án khác cũng sẽ lần lượt mang tên là Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Đồng Khởi…

Bất động sản, nhà ở của Vingroup chính thức mang thương hiệu Vinhomes ảnh 1
Thương hiệu Vinhomes gắn liền với hệ thống căn hộ cao cấp -
biệt thự thuộc các dự án bất động sản do Vingroup làm chủ đầu tư và quản lýĐặc biệt, nhằm nâng cao hơn nữa đẳng cấp và dịch vụ tiện ích cho khu đô thị Vinhomes Riverside, đáp ứng các nhu cầu giải trí, ẩm thực, thụ hưởng văn hóa của cư dân và khách hàng, Tập đoàn sẽ triển khai xây dựng tại đây một khu ẩm thực và giải trí đặc biệt cao cấp trên tổng diện tích khoảng 2,5ha. Đây sẽ là một khu tiện ích siêu sang với hàng loạt các dịch vụ theo phong cách và tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Được biết, trong năm vừa qua, với sự nỗ lực phát triển các dự án BĐS của mình, nhiều dự án căn hộ/biệt thự do Vingroup đầu tư đã được các tổ chức quốc tế vinh danh như giải thưởng Dự án phức hợp tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương cho khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside và giải thưởng Căn hộ tốt nhất Việt Nam năm 2013 cho khu đô thị Vinhomes Royal City. Đây cũng là động lực để Vinhomes tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như sự khác biệt cho một cuộc sống chất lượng và hoàn hảo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC