Pháp luật

Bắt đối tượng cướp giật túi xách của phụ nữ lúc sẩm tối

Hạ Linh
ANTD.VN - Ngày 4-5, Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Triệu Trọng Qúy (SN 1994, trú tại xã Thọ Tân, huyện Triệu Sơn) về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Trước đó, chiều tối 27-4, Triệu Trọng Quý điều khiển xe máy không biển kiểm soát dọc tỉnh lộ 5124 đến địa phận thôn 3 xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn thì phát hiện thấy 1 phụ nữ đi xe máy, đeo túi xách sơ hở. Đối tượng đã điều khiển xe áp sát và cướp giật chiếc túi xách rồi tăng ga bỏ chạy.

Bắt đối tượng cướp giật túi xách của phụ nữ lúc sẩm tối ảnh 1

Đối tượng cướp giật tài sản bị bắt giữ

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo vụ việc, Công an huyện Triệu Sơn đã khẩn trương vào cuộc điều tra, truy vết. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và rà soát hệ thống camera nhà dân dọc tuyến tỉnh lộ, lực lượng Công an đã làm rõ và bắt giữ đối tượng là Triệu Trọng Qúy. Bước đầu, tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án. Ai là bị hại của đối tượng cướp giật có đặc điểm, thủ đoạn hoạt động trên thì liên hệ với Công an huyện Triệu Sơn để được giải quyết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC