Pháp luật

Bắt 'đầu nậu' tiêu thụ xe gian liên tỉnh

Linh Nhi
ANTD.VN -  Ngày 5-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Xuân Thắng (SN 1963; trú tại thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Theo điều tra, khoảng 22h30 ngày 21-12-2020, Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa tiếp nhận đơn trình báo của chị T.N (trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội) về việc bị mất một chiếc xe Honda SH Mode khi để tại khu vực đường Láng.

Bắt 'đầu nậu' tiêu thụ xe gian liên tỉnh ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Xuân Thắng

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an phường Láng Thượng đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Đống Đa đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Thắng để điều tra về hành vi Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Bắt 'đầu nậu' tiêu thụ xe gian liên tỉnh ảnh 2

Các tang vật bị thu giữ

Tại cơ quan Công an, Thắng khai nhận đã tìm mối mua xe trộm cắp sau đó sẽ làm giả đăng ký xe và BKS để bán lại. Ngoài chiếc xe của chị N, Thắng đã giao nộp cho cơ quan Công an 5 chiếc xe Honda SH và 1 xe Honda Wave đều là xe trộm cắp mà đối tượng đã mua.

Công an quận Đống Đa đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC