Pháp luật

Bắt 'đại lý' chuyên cung cấp ma túy cho đối tượng nghiện

H.Q
ANTD.VN -  Ngày 8-5, Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Nguyễn Xuân Hải (SN 1971; trú tại xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".
Bắt 'đại lý' chuyên cung cấp ma túy cho đối tượng nghiện ảnh 1

Đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Công an huyện Phúc Thọ phát hiện “đại lý” bán lẻ ma túy do Nguyễn Xuân Hải tổ chức. Việc lấy và bán "hàng" được đối tượng trực tiếp thực hiện với nhiều chiêu trò tinh quái.

Từng vào tù về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và cũng là đối tượng nghiện nên Hải có kinh nghiệm trong việc đối phó các cơ quan chức năng. Anh ta cải tạo căn nhà của mình thành “boongke” ma túy với sự bảo vệ nghiêm ngặt, xung quanh làm hàng rào dây thép gai và lắp đặt camera.

Với quyết tâm triệt phá “boongke” này, khoảng 9h sáng 26-4, Công an huyện Phúc Thọ đã tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Hải khi đối tượng này đang có hành vi bán ma túy cho người nghiện. Tang vật thu giữ là 0,969 gam Heroin, 0,989 gam ma túy tổng hợp và 400 nghìn đồng.

Hiện Công an huyện Phúc Thọ đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC