Bất chấp bị "ném đá", tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tự tin khoe trang phục lạ

ANTD.VN - Mặc dù bị dư luận bàn tán xôn xao và “ném đá” không thương tiếc nhưng tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tự tin khoe bộ trang phục gây tranh cãi của mình.

Mặc dù bị dư luận bàn tán xôn xao và “ném đá” không thương tiếc nhưng tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tự tin khoe bộ trang phục gây tranh cãi của mình.

 

Xuất hiện tại một chương trình ca nhạc được tổ chức tại Mỹ, tỷ phú Hoàng Kiều ngay lập tức gây “bão” vì mặc một bộ quần áo bị cho là chẳng giống ai và phản thời trang. Tuy nhiên đáp lại sự phản ứng gay gắt và những lời bình luận chỉ trích cách ăn mặc của mình, vị tỷ phú gốc Việt này tỏ ra không quan tâm và cũng không phản hồi bất cứ nhận xét nào.

Bất chấp bị "ném đá", tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tự tin khoe trang phục lạ ảnh 1

Trên trang mạng xã hội cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều mới đây lại tiếp tục tung ra những bức ảnh mới mà ông mặc bộ trang phục này chụp với các vị khách mời và nghệ sĩ tham gia chương trình ca nhạc trên. Trong các bức ảnh, vị tỷ phú 72 tuổi với vẻ mặt rạng rỡ tỏ ra rất tự tin vào phong cách thời trang của mình. Ông chọn cách im lặng và phớt lờ trước mọi lời bình phẩm.

Bất chấp bị "ném đá", tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tự tin khoe trang phục lạ ảnh 2

Những bức ảnh mới được tỷ phú Hoàng Kiều tung ra tiếp tục nhận về vô khối lời bình luận thể hiện sự không hài lòng của mọi người. Một độc giả “comment” rằng nhìn ông “như hề trong gánh xiếc”. Một độc giả khác thì hài hước bình luận: “Phải chăng vì ông giàu nên ăn mặc cũng phải độc nhất thế giới với gu thời trang lập dị…”.

Bất chấp bị "ném đá", tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tự tin khoe trang phục lạ ảnh 3

Có độc giả còn ví bộ quần áo trên khiến vị tỷ phú này nhìn như bức tranh đả kích: “Đang đêm ngủ mở mắt nhìn thấy ông này chắc vỡ tim luôn”. Thậm chí có người còn khẳng định tỷ phú Hoàng Kiều đã…mặc nhầm quần của Ngọc Trinh. Nhiều người cho rằng sở dĩ bộ trang phục của Hoàng Kiều gây tranh cãi còn do lỗi của…nhà thiết kế!.

Bất chấp bị "ném đá", tỷ phú Hoàng Kiều vẫn tự tin khoe trang phục lạ ảnh 4

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến của độc giả lại cho rằng bộ trang phục mà tỷ phú Hoàng Kiều chọn mặc phù hợp với không gian chủ đạo của bữa tiệc toàn hoa hồng – biểu tượng của tình yêu. Sở dĩ vậy vì vị đại gia này chọn mặc chiếc quần hoa màu đỏ kết hợp với áo thun đỏ không cổ ở bên trong và áo vest trắng khoác bên ngoài, kèm theo chiếc khăn cài áo điệu đà màu đỏ.