Pháp luật

Bắt 5 đối tượng trong nhóm hành hung tử vong người đàn ông tại gara ô tô

H.Q
ANTD.VN -  CQĐT CAH Thường Tín, Hà Nội đã ra lệnh bắt và tạm giữ hình sự 5 đối tượng trong nhóm hành hung tử vong người đàn ông tại gara ô tô Thành Nam, thôn Khê Hồi, xã Hà Hồi.

Như ANTĐ thông tin, trưa 29-8, CAH Thường Tín nhận được tin báo từ Công an xã Hà Hồi về việc phát hiện một người tử vong tại khu vực nhà kho của gara ô tô Thành Nam. Nạn nhân chết trong tư thế bị trói; cơ thể có dấu hiệu ngoại lực tác động.

Bắt 5 đối tượng trong nhóm hành hung tử vong người đàn ông tại gara ô tô ảnh 1

Các đối tượng trong vụ án

Tiến hành điều tra, cơ quan Công an xác định danh tính người đàn ông tử vong là N.T.T (SN 1985, trú tại xã Hà Hồi). Nạn nhân bị hành hung, và bị bịt miệng, dẫn đến tử vong do ngạt khí.

Tập trung điều tra, cơ quan Công an làm rõ 5 người liên quan đến cái chết của anh T., gồm: Nguyễn Trọng Nam (SN 1986), Phạm Văn Thái (SN 1998), Đỗ Hòa (SN 1995), Tào Văn Trường (SN 1999) và Hoàng Văn Tuyến (SN 1998), đều tạm trú tại xã Hà Hồi.

Lời khai ban đầu của nhóm đối tượng này cho rằng, khoảng 10h ngày 29-8, họ phát hiện thấy N.T.T đột nhập vào kho hàng của gara ô tô Thành Nam của Nguyễn Trọng Nam, có ý đồ trộm cắp, nên đã hè nhau khống chế, đánh và lấy giẻ bịt miệng. Chịu trận đòn hội đồng và do bị ngạt thở nên nạn nhân đã tử vong.

Căn cứ tài liệu thu thập, CQĐT CAH Thường Tín đã ra lệnh bắt và tạm giữ hình sự 5 đối tượng trên để điều tra về các tội danh Cố ý gây thương tích, Bắt giữ người trái pháp luật; tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC