Thể thao

Barcelona chuẩn bị bán Neymar cho M.U

Đức Anh

ANTĐ - Nhật báo Daily Star của Anh đã tung ra một thông tin gây chấn động sau khi cho rằng Barcelona chuẩn bị bán siêu sao người Brazil, Neymar cho M.U. 

Giới truyền thông Anh luôn theo sát những diễn biến xảy ra ở Barcelona và cuộc khủng hoảng gần đây bị cho là vì mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa Lionel Messi và Neymar. Đây là nguyên nhân khiến đội bóng xứ Catalan phải đưa ra sự lựa chọn giữa ngôi sao người Argentina và tiền đạo người Brazil.
Daily Star cho rằng Barcelona sắp bán Neymar vì thi đấu sa sút

Daily Star cho rằng Barcelona sắp bán Neymar vì thi đấu sa sút

Daily Star cho rằng Barcelona sắp bán Neymar vì thi đấu sa sút

Theo Daily Star, Barcelona cân nhắc bán Neymar cho M.U với giá 150 triệu bảng, tương đương 190 triệu euro. Lý do CLB chủ sân Nou Camp lựa chọn bán Neymar thay cho Messi là vì phong cách của cầu thủ này bên ngoài sân cỏ. Bên cạnh đó, nếu đưa ra sự so sánh, Messi vẫn có ảnh hưởng lớn hơn nhiều tới Barcelona so với đội trưởng đội tuyển Brazil.

Thông tin này được xem là lời cảnh báo gửi tới M.U, đội bày tỏ sự quan tâm tới Neymar từ lâu. Hồi mùa hè năm ngoái, Neymar từng đề cập tới khả năng chuyển sang Premier League chơi cho Quỷ đỏ sau khi được đội bóng này liên hệ. Tuy nhiên, cũng giống như trước, mọi chuyện mới chỉ dừng lại ở tin đồn. Daily Star chưa đưa ra tình tiết nào cụ thể về thương vụ tiềm năng này. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC