Thể thao

Barcelona bị phạt

H.N (Tổng hợp)
ANTĐ - Theo thông tin trên Mundo Deportivo, LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã xử phạt CLB Barcelona sau những sự việc xảy ra trong trận tranh siêu Cúp châu Âu tại Monaco cuối tháng 8 vừa qua.
Barcelona bị phạt ảnh 1

                    Những hành động không đẹp của CĐV Barcelona tại trận siêu cúp

Theo hình phạt được đưa ra, nhà ĐKVĐ Champions League sẽ phải mất 110 ngàn euro cho 2 vụ việc đã diễn ra. Thứ nhất, CĐV Barca đã có hành động ăn mừng bàn thắng thái quá khi đốt lửa trên khán đài SVĐ Louis II. Nguyên nhân thứ 2 là các cầu thủ của Guardiola đã có hành động chậm trễ vào sân thi đấu khi bắt đầu hiệp 2.

Trong trận đấu đó, đại diện La Liga đã vượt qua nhà ĐKVĐ Europa League, Porto với tỉ số 2-0 với các bàn thắng của Lionel Messi và Cesc Fabregas, qua đó giành chiếc siêu cúp châu Âu lần thứ 4 trong lịch sử. Ngay sau bàn thắng mở tỷ số của tiền đạo Argentina, CĐV Barca đã đốt lửa ăn mừng bàn thắng và điều đó đã vi phạm những luật cấm của UEFA. 

Bên cạnh đó, hiệp 2 của trận đấu đã phải bắt đầu khá muộn so với dự kiến bởi các cầu thủ Barca tỏ ra chậm trễ khi bước vào sân thi đấu và khiến các trọng tài luôn phải nhắc nhở. Câu lạc bộ xứ Catalan sẽ có 10 ngày để kháng án.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC