Thể thao

Barca chuẩn bị mở rộng sân Nou Camp

Thành Uy
ANTĐ - Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã rất hạnh phúc khi đại đa số các thành viên của Blaugrana đồng ý với kế hoạch mở rộng SVĐ.

Barcelona tuyên bố sẽ cải tạo lại SVĐ Nou Camp sau khi nhận được đa số phiếu ủng hộ của mọi người. Đã có 27161 thành viên của Barca, chiếm 72,36% số phiếu ủng hộ cho việc cải tạo và mở rộng sân. “Ngôi nhà mới” của đội bóng xứ Catalunya sẽ có khoảng 105.000 chỗ ngồi và có những cơ sở vật chất hiện đại khác.

Barca chuẩn bị mở rộng sân Nou Camp ảnh 1
Các CĐV sẽ có một sân Nou Camp mới rộng hơn, hiện đại hơn.

Trước khi công bố kết quả của cuộc bỏ phiếu vào tối qua, chủ tịch Josep Maria Bartomeu của CLB đã phát biểu trên Barca TV: "Không còn nghi ngờ gì nữa, những gì diễn ra trong ngày hôm nay là biểu hiện cho sự dân chủ trong CLB".

"Tôi rất hài lòng. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, một lễ hội cho các thành viên của Barca. Tôi hạnh phúc khi được nhìn thấy những lá phiếu của các thành viên. Dự án khổng lồ này sẽ hỗ trợ CLB phát triển hơn trong những năm tới".

Việc trưng cầu dân ý về các dự án lần đầu tiên được tổ chức ở Barcelona vào năm 1950. Chi tiết về việc cải tạo và mở rộng sân Nou Camp sẽ được công bố vào cuối mùa giải năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC