Chính trị - Xã hội

Bảo đảm tuyệt đối an toàn giao thông tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 76

Hoàng Phong

ANTD.VN -  Để bảo đảm an toàn giao thông phục vụ Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 76, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) phối hợp với các đơn vị có liên quan và Công an TP Hồ Chí Minh đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đón, dẫn đoàn các đồng chí lãnh đạo, đại biểu tham dự hội nghị, cũng như phân luồng, điều hòa giao thông.

Theo đó, để bảo đảm an toàn tuyệt đối về tình hình TTATGT, Cục CSGT đã phối với các đơn vị liên quan tổ chức đón, dẫn đoàn cho các đồng chí lãnh đạo, đại biểu tham dự cũng như phân luồng giao thông, sắp xếp phương tiện tại hội nghị.

Bảo đảm tuyệt đối an toàn giao thông tại Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 76 ảnh 1

Nữ CSGT tham gia phân luồng, hướng dẫn đảm bảo ATGT phục vụ Hội nghị

Cục CSGT đã tổ chức, bố trí lực lượng phân luồng giao thông tại các điểm giao thông và xung quanh nơi diễn ra hội nghị, cùng với đó tổ chức nhiều đợt đón, dẫn đoàn đại biểu tham gia hội nghị.

Trong ngày đầu diễn ra hội nghị, lực lượng CSGT đã làm tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác bảo đảm tuyệt đối an ninh trật tự và TTATGT cho các đồng chí lãnh đạo, đại biểu tham dự hội nghị lần này…

Trước đó, Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã trực tiếp kiểm tra, động viên tinh thần CBCS trước khi làm nhiệm vụ. Tất cả từ lực lượng đến phương tiện, trang thiết bị phục vụ cho nhiệm vụ đều được Cục CSGT và CATP Hồ Chí Minh chuẩn bị kỹ lương, đảm bảo cao nhất những yêu cầu của lãnh đạo các cấp trong công tác đón, dẫn đại biểu, phân luồng giao thông thông suốt, an toàn...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC