Thể thao

Bao cao su ca ngợi chiến công của Benfica

ANTĐ - Trong khi các cầu thủ Benfica thi đấu ấn tượng dưới sân thì trên khán đài, một số CĐV đội khách đã tranh thủ kiếm lời từ những chiếc bao cao su tự chế khá đặc biệt mà họ đã tạo ra.

Bao cao su ca ngợi chiến công của Benfica ảnh 1

                Những chiếc bao cao su kỷ niệm 50 năm giành Champions Leagues của CĐV Benfica

Quay trở lại lịch sử, Benfica chính là đội bóng đầu tiên vô địch European Cup sau Real Madrid. Trước đó, đội bóng Hoàng gia đã có 5 lần liên tiếp bước lên ngôi vị cao nhất kể từ khi giải đấu bắt đầu vào năm 1956. Không chỉ lật đổ sự thống trị của Kền kền trắng vào năm 1961, đại diện Bồ Đào Nha còn làm được điều tương tự ở mùa bóng sau đó (1962) trước khi danh hiệu này thuộc về AC Milan vào năm 1963.

Vào đêm qua, Benfica đã xuất sắc cầm chân MU ngay tại Old Trafford và đã chính thức giành vé đi tiếp bất chấp kết quả ở lượt trận cuối với Otelul Galati. Trong khi các cầu thủ thi đấu ấn tượng dưới sân thì trên khán đài, một số CĐV đội khách đã tranh thủ kiếm lời từ những chiếc bao cao su tự chế khá đặc biệt mà họ đã tạo ra.

Theo đó, 1 CĐV Benfica đã thiết kế 1 bộ sản phẩm đặc biệt, đó là những chiếc bao cao su có gắn logo đội bóng và những khẩu hiệu chào mừng. Bộ sản phẩm này bao gồm 12 mẫu mã khác nhau đã tạo nên những ấn tượng mạnh với những du khách tham quan phòng trưng bày danh hiệu của đội bóng. Đặc biệt, thiết kế này đã được gắn với một câu slogan khá hấp dẫn “Cách phòng thủ tốt nhất là hãy tấn công”.

Mặc dù đã qua thời điểm tròn 50 năm kỉ niệm chiến công đó nhưng những người hâm mộ đội bóng này vẫn không ngừng mày mò, sáng tạo ra những sản phẩm ấn tượng nhất chào mừng sự kiện trọng đại này.

Theo Bongdaso

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC