Văn hóa - Giải trí

Bàng hoàng trước hung tin nhạc sĩ Trần Lập bị ung thư

ANTĐ -Ca sỹ, nhạc sỹ Trần Lập vừa có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc trên mạng xã hội về việc bác sĩ chuẩn đoán anh mắc bệnh ung thư. Thông tin này đã khiến cho giới nghệ sỹ và cả những người  yêu mến, thần tượng thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường hết sức bàng hoàng. 

Trên facebook cá nhân, chiều tối ngày 4-11, nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập đã bất ngờ thông báo việc anh bị chẩn đoán ung thư. Theo đó, mặc dù tỏ ra khá bình tĩnh khi đón nhận tin dữ nhưng giám khảo Giọng hát Việt cho biết tay anh vẫn khá run khi nhắn tin cho những người anh em thân thiết. Tuy nhiên, bà xã anh cũng hết sức vững vàng, động viên chồng đối diện với biến cố. Trong buổi chiều, Trần Lập vẫn còn chia sẻ đoạn hội thoại với vợ về việc tự mình đi đón con. Chính điều này đã khiến rất nhiều cư dân mạng khi đọc không khỏi xúc động.


Bàng hoàng trước hung tin nhạc sĩ Trần Lập bị ung thư ảnh 1
Chia sẻ của Trần Lập khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Trước đó, vào ngày 3-11, Trần Lập cũng đăng tải những hình ảnh nhập viện. Mặc dù rất niều người bày tỏ lo lắng nhưng không ai nghĩ một người có sức khỏe tốt như Trần Lập lại bị chẩn đoán căn bệnh nan y. Song, để trấn an mọi người, anh cho biết mình sẽ kiên cường như một người lính để vượt qua thời khắc khó khăn này. 

Bàng hoàng trước hung tin nhạc sĩ Trần Lập bị ung thư ảnh 2
Trước đó ngày 3-11, Trần Lập đã phải nhập viện gấp
Bàng hoàng trước hung tin nhạc sĩ Trần Lập bị ung thư ảnh 3
Bàng hoàng trước hung tin nhạc sĩ Trần Lập bị ung thư ảnh 4
Mới đây thôi, Trần Lập vẫn còn tham gia nhiều chuyến phượt đến những vùng cao Tây Bắc


Ngay sau khi biết tin, rất nhiều đồng nghiệp đã vào chia sẻ với thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường, trong đó có đạo diễn Trần Lực, NSƯT Chí Trung, người mẫu Hà Anh, ca sỹ Tuấn Hưng, Phương Thanh, Dương Hoàng Yến, MC Nguyên Khang, ca sĩ Lê Việt Anh… Hầu hết giới nghệ sỹ đều tỏ ra bàng hoàng trước thông tin này, nhưng cũng động viên tinh thần giọng ca của "Đường tới ngày vinh quang" vững vàng vượt qua  sóng gió.
Cùng với những lời động viên từ đồng nghiệp và giới nghệ sĩ, trên mạng xã hội, nhiều tín đồ nhạc rock cũng đã gửi tới thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường những tình cảm chân thành, những lời chúc may mắn. Mong anh vững vàng vượt qua bạo bệnh. Bên cạnh đó, những ca khúc mạnh mẽ, tràn đầy niềm tin của Bức Tường cũng được nhiều tín đồ nhạc rock chia sẻ, như là một lời chúc bình an gửi tới Trần Lập.

Phương Anh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC