Văn hóa - Giải trí

“Bản tình ca cha viết”

Quỳnh Vân

ANTĐ - Là một chương trình đặc biệt, tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa Thuận Yến sẽ diễn ra một đêm duy nhất tại Cung Hữu nghị Hà Nội lúc 20h ngày 8-11. Chương trình có sự tham gia của cả gia đình nhạc sĩ, vợ ông - NSƯT Thanh Hương, con gái - ca sĩ NSƯT Thanh Lam, con trai - nhạc sĩ Trí Minh, con rể Quốc Trung và cháu ngoại Thiện Thanh. 

“Bản tình ca cha viết” ảnh 1Gia đình nhạc sĩ Thuận Yến và khách mời tham gia chương trình

Trước đây, Thanh Lam và Trí Minh đã từng tổ chức một đêm diễn cho cha tại Nhà hát Lớn để ông được sống trong một không khí âm nhạc của riêng mình, cũng như có thể nhìn thấy tận mắt những sự trưởng thành trong nghề nghiệp của con cái. Và năm nay, sau tất cả những bàng hoàng vì sự ra đi của ông, Thanh Lam và gia đình một lần nữa lại muốn những bản tình ca của nhạc sĩ Thuận Yến được cất lên, như một lời nhắn gửi tới nhạc sĩ, rằng tác phẩm của ông vẫn luôn ở trong tim khán giả.

Những ca khúc đi cùng năm tháng như: “Chia tay hoàng hôn”, “Tình yêu không lời”, “Khát vọng”, “Màu hoa đỏ”... sẽ được trình diễn. Đặc biệt 2 ca khúc của nhạc sĩ Thuận Yến mới được tìm thấy là “Lắng nghe con mẹ ru mẹ hát” và “Mẹ Việt Nam, mặt trời trong trái tim con” lần đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu. Chương trình còn có sự tham dự của các khách mời Tùng Dương, Trọng Tấn, Anh Thơ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC