Xe+

Bán tải Chevrolet Colorado ZR2 2017: Thách thức mọi địa hình

Đặng Vũ
ANTD.VN - Tại triển lãm ô-tô Los Angeles, Chevrolet đã có màn ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của dòng xe bán tải tầm trung Chevrolet Colorado ZR2 với nhiều cải tiến mới, thách thức mọi loại địa hình.

Trong lần cải tiến này, Chevrolet Colorado ZR2 đã được trang bị tấm ốp gầm bằng nhôm tích hợp với cản trước để bảo vệ các bộ phận bên trong. Ngoài ra, việc sử dụng trục la-zăng bằng nhôm 17 inch kết hợp với lốp xe Goodyear Dura Trac cũng giúp cho mẫu xe này chạy được trên nhiều loại địa hình khác nhau một cách dễ dàng.

Bên trong, ZR2  được cung cấp những trang bị tiêu chuẩn của dòng xe Chevrolet Colorado điểm thêm một vài chi tiết mới như việc tái thiết kế bộ điều khiển trung tâm hay thay thế ghế xe với dòng chữ ZR2 ở khu vực kê đầu.

Chevrolet Colorado ZR2 2017

Chevrolet Colorado ZR2 2017

Về công nghệ, Chevrolet Colorado ZR2 2017 sẽ sử dụng hệ thống truyền động 4 bánh toàn thời gian, hệ thống giảm xóc Multimatic DSSV (đã từng được áp dụng trên dòng xe Chevrolet Camaro Z/28), giúp cho việc điều khiển xe và xử lý tình huống dễ dàng và nhanh nhạy hơn, ngay cả khi xe chạy trên địa hình offroad. 

Về phần động cơ, mẫu xe này được trang bị hộp số tự động 8 cấp kết hợp với một trong hai tuỳ chọn động cơ là động cơ xăng V6 3.6L, công suất tối đa 308 mã lực, mô men xoắn cực đại 373Nm hoặc động cơ dầu Duramax 2,8L với công suất tối đa 281 mã lực, mô men xoắn cực đại 500Nm. 

Mẫu xe Chevrolet Colorado ZR2 2017 sẽ được bán ra trên thị trường Mỹ vào khoảng nửa đầu năm 2017 nhưng giá thành xe hiện vẫn chưa được công bố chính thức.

Bán tải Chevrolet Colorado ZR2 2017: Thách thức mọi địa hình
Bán tải Chevrolet Colorado ZR2 2017: Thách thức mọi địa hình

Theo Motor1

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC