Đời sống

Bạn nhìn thấy điều gì ở anh ấy?

Minh Minh
ANTĐ - Khi đánh giá một chàng trai nào đó, đôi khi bạn thường bỏ qua những điểm cộng dưới đây:

Đọc nhiều sách

Các chàng trai mê đọc sách là mẫu người thật hấp dẫn. Họ càng đọc nhiều, họ sẽ càng tích lũy được nhiều kiến thức và vốn sống. Nếu bạn cũng là mọt sách thì hai người chắc chắn sẽ có nhiều điểm tương đồng để trò chuyện cùng như về các tác giả yêu thích hay những cuốn sách sắp xuất bản.

Gắn bó với gia đình

Không ai muốn hẹn hò với một chàng trai lúc nào cũng nhất nhất nghe lời mẹ nhưng nếu anh ấy là người gắn bó với gia đình thì đó hẳn là một chàng trai tốt. Anh ấy là người có trái tim nhân hậu và được nuôi dưỡng với tính cách lễ phép và biết kính trọng người lớn tuổi.

Đi đây đi đó nhiều

Một chàng trai hay đi du lịch thường là người có tính phiêu lưu, thích khám phá, cởi mở và sẵn sàng thử những thứ mới. Với người mà hộ chiếu chi chít những con dấu cho thấy anh ấy thường khá thoải mái và có nhận thức tốt về thế giới xung quanh, không chỉ giới hạn ở cuộc sống nhỏ của họ.

Bạn nhìn thấy điều gì ở anh ấy? ảnh 1

Có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống

Anh ấy có phải người tự tin và kiên định không? Nếu có thì anh ấy là một hình mẫu lí tưởng bởi biết cách đặt ra mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống chứ không phải chỉ suốt ngày vùi đầu vào máy tính chơi game hay xem tivi. Đồng thời bạn sẽ thấy tôn trọng người có tham vọng và làm việc chăm chỉ.

Tôn trọng nghệ thuật và văn hóa

Thật tuyệt vời khi hẹn hò với một chàng trai có niềm say mê về nghệ thuật, các triển lãm nghệ thuật và các bộ phim nghệ thuật thay vì chỉ hứng thú với thể thao, điện tử… phải không. Bạn sẽ thấy đời sống tinh thần của anh ấy thật phong phú và cởi mở.

Theo SK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC