Văn hóa - Giải trí

Bạn bè thân thiết phủ nhận tin đồn xấu về sức khỏe ca sĩ Phi Nhung

Như Ý
ANTD.VN - Mạng xã hội lại lan truyền thông tin liên quan đến tình hình sức khỏe của Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ phải nhập viện điều trị Covid-19 cách đây 2 tuần.
Bạn bè thân thiết phủ nhận tin đồn xấu về sức khỏe ca sĩ Phi Nhung ảnh 1

Ca sĩ Phi Nhung đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM)

Theo tin đồn trên mạng xã hội thì bệnh tình của giọng ca “Áo mới Cà Mau” đột ngột chuyển biến nặng, phổi bị tổn thương nghiêm trọng và đã phải can thiệp ECMO. Thông tin này khiến nhiều khán giả yêu mến Phi Nhung không khỏi xôn xao và lo lắng.

Đáp trả tin đồn này, phía Phi Nhung và bạn bè thân thiết của cô cho biết, hiện cô vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và khi nào có thông tin chính thức thì ê-kip sẽ chủ động thông báo đến mọi người. Một người bạn thân với Phi Nhung nói thêm, thực tế có rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu nên mấy hôm nay người này cũng chưa phiền bác sĩ cập nhật tin tức thêm về sức khỏe của nữ ca sĩ. Vả lại phía lãnh đạo bệnh viện cũng chỉ đạo không cung cấp thông tin của bệnh nhân.

Cách đây 2 tuần, Phi Nhung được người thân chuyển từ Bệnh viện Gia An 115 sang Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19 trong tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu. Ngay khi nhập viện, nữ ca sĩ được các bác sĩ chỉ định điều trị hồi sức tích cực, phải dùng đến máy trợ thở và lọc máu. Sau hơn 10 ngày điều trị, sức khỏe của cô đã có tiến triển. Mới đây nhất trong một cuộc livestream trò chuyện với khán giả trên Youtube, ca sĩ Trizzie Phương Trinh (đồng nghiệp thân với Phi Nhung) chia sẻ, cô vẫn liên lạc với Wendy (con gái của Phi Nhung) để cập nhật tình hình sức khỏe của bạn mình.

Nhờ vậy, cô biết được hiện tại Phi Nhung vẫn đang phải thở máy, nhưng sức khỏe có dấu hiệu tiến triển tích cực. Dù vẫn đang dùng đến máy thở, song các bác sĩ đã bắt đầu cho Phi Nhung tập thở dần dần vào mỗi sáng khi cô tỉnh. Cũng theo Trizzie Phương Trinh, nếu tình hình tiến triển khả quan thì có thể sang tuần các bác sĩ sẽ để Phi Nhung trở lại tập thở bình thường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC