Văn hóa - Giải trí

Bài hát yêu thích tháng 2 vinh danh ca khúc "Em của ngày hôm qua"

Bùi Tuyết
ANTĐ - Không nằm ngoài dự đoán, ca khúc Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP đã dễ dàng vượt qua "đối thủ" nặng ký, ca khúc Vết mưa của Vũ Cát Tường để giành giải Bài hát yêu thích tháng 2.
Em của ngày hôm qua, một sáng tác được viết và thể hiện bởi chính Sơn Tùng M-TP đã thực sự khuấy động không chỉ sân khấu Bài hát yêu thích tháng 2, mà còn tạo ra một cơn sốt bình chọn và nhắn tin chọn của khán giả. Ngay sau khi được công diễn, ca khúc này đã tăng tiến số lượng bình chọn một cách ngoạn mục và trở thành đối thủ nặng kí của giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 2-2014.

Bài hát yêu thích tháng 2 vinh danh ca khúc "Em của ngày hôm qua" ảnh 1
Đây là lần thứ 2, Sơn Tùng M-TP nhận giải Bài hát yêu thích tháng cho sáng tác của mình


Với việc đứng đầu bình chọn bằng lượt nghe và tin nhắn trong tháng 2-2014, Sơn Tùng M-TP đã dễ dàng giành chiến thắng trước Vũ Cát Tường và Tấn Minh với các ca khúc Vết mưa, Mẹ xếp lần lượt ở vị trí thứ 2 và 3. 

Trong 3 lần tham gia, đây là lần thứ 2 Sơn Tùng M-TP đạt được giải thưởng Bài hát yêu thích tháng. Tại liveshow tháng 10-2012, Sơn Tùng cũng đã dành được giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng với ca khúc Cơn mưa ngang qua.

Chia sẻ trong đêm trao giải, Sơn Tùng M-TP bày tỏ sự cảm ơn Ban tổ chức, đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các ca sĩ trẻ thể hiện các ca khúc tự sáng tác và khán giả, vì đây là động lực lớn nhất cho Sơn Tùng trên con đường phía trước. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC