Pháp luật

Bác tin đồn về vụ án rùng rợn tại Thái Bình

A.N
ANTD.VN - Công an tỉnh Thái Bình cho biết, thông tin về vụ việc rùng rợn mà một số trang mạng xã hội đưa tại thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình là không chính xác. Hiện cơ quan Công an đang truy nguồn gốc chủ nhân tài khoản đăng thông tin thất thiệt này.

Theo các nội dung thông tin không được kiểm chứng, chia sẻ trên mạng xã hội, tối 21/1, tại khu vực đối diện cổng Trường THPT Quỳnh Côi (khu 3, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) xảy ra vụ việc có dấu hiệu hình sự. Đáng lưu ý, các tình tiết vụ việc được một số chủ tài khoản facebook miêu tả rùng rợn về người bố và hai con...

Trước thông tin thất thiệt gây hoang mang dư luận, Công an tỉnh Thái Bình đã khẩn trương điều tra xác minh và khẳng định đó là thông tin thất thiệt, không kiểm chứng, được chia sẻ, lan truyền, trên mạng xã hội.

"Không có chuyện như trang mạng xã hội đưa. Chúng tôi đã nắm vụ việc và hiện người bố đang được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Phụ. Còn 2 con bình thường, không bị sao"- đại diện Công an tỉnh Thái Bình cho hay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC