Đời sống

Bắc bộ đón tuần mới mưa nắng đan xen, nắng nóng không quá gay gắt

Hạ Quỳnh
ANTD.VN - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, trong tuần tới, thời tiết ở khu vực Bắc bộ có mưa và nắng đan xen trong ngày, tuy vậy, nền nhiệt vẫn khá cao, ở mức 34-35 độ C. Dù vậy, nắng nóng gay gắt không xuất hiện.
Bắc bộ đón tuần mới mưa nắng đan xen, nắng nóng không quá gay gắt ảnh 1

Thời tiết ở Bắc bộ trong tuần này nắng mưa đan xen trong ngày

Cụ thể, từ nay đến 20/7, phía Tây Bắc bộ chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; riêng thời kỳ ngày 14-15/7 và ngày 17-18/7 có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Còn tại phía Đông Bắc bộ và Thủ đô Hà Nội từ nay đến 20/7, đêm và sáng có mưa rào và giông rải rác vào các ngày 14-15/7 và ngày 17-18/7; các ngày khác có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ ngày 12-20/7, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, riêng chiều tối các ngày 15-16/7 có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam bộ từ ngày 14-20/7, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 12-13/7, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC