Văn hóa - Giải trí

Bà xã giãi bày lý do NSND Công Lý từ chối đóng “Táo Quân 2022”

An Vy
ANTD.VN - NSND Công Lý không đóng "Táo Quân 2022" khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Bà xã anh đã lên tiếng chia sẻ về lý do của việc này. 

Đến thời điểm này, việc ghi hình "Táo Quân 2022" đã hoàn tất xong xuôi, phía êkip sản xuất đang gấp rút hoàn thiện khâu hậu kỳ để kịp phát sóng chương trình vào tối Giao thừa Tết Nhâm Dần sắp tới.

Năm nay chương trình thiếu vắng sự góp mặt của hai nghệ sĩ kỳ cựu là NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc. Trong khi NSƯT Xuân Bắc bận rộn với vai trò điều hành Nhà hát Kịch Việt Nam thì NSND Công Lý vì lý do sức khỏe nên không thể nhận lời tham gia chương trình. Mới đây bà xã NSND Công Lý đã lên tiếng chia sẻ rõ hơn về sự vắng mặt của anh tại mùa "Táo Quân" lần này.

Bà xã giãi bày lý do NSND Công Lý từ chối đóng “Táo Quân 2022” ảnh 1

Theo đó, bà xã NSND Công Lý cho biết, cô nhận được rất nhiều tin nhắn, điện thoại hỏi thăm về lý do chồng mình không tham gia "Táo Quân", thậm chí bày tỏ nghi ngờ rằng nghệ sĩ không được mời, rồi xót xa cho anh là "nếu được mời thì đỡ tội nghiệp"...

Trước những lời đồn thổi và sự thắc mắc của nhiều người, bà xã NSND Công Lý đã quyết định lên tiếng giãi bày với mong muốn trải lòng để mọi người hiểu hơn.

Bà xã giãi bày lý do NSND Công Lý từ chối đóng “Táo Quân 2022” ảnh 2

NSND Công Lý và bà xã

Cụ thể, bà xã NSND Công Lý chia sẻ, khi chương trình "Táo Quân 2022" rục rịch được thực hiện, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Phó Tổng Giám đốc VTV cùng các nghệ sĩ trong êkip sản xuất đã họp bàn để tìm ra kịch bản phù hợp với NSND Công Lý.

"Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý và mọi người luôn mong anh Lý có mặt." - bà xã NSND Công Lý bộc bạch.

Tuy nhiên, cũng theo bà xã NSND Công Lý thì anh là một nghệ sĩ rất tự trọng. Ngay cả khi gặp biến cố về sức khoẻ, anh cũng luôn muốn giấu, né tránh để không ai biết vì không muốn nói ra để mọi người phải bận tâm lo lắng cho mình. Khi "Táo Quân 2022" được rục rịch khởi động, khi sức khoẻ của NSND Công Lý đã hồi phục rất nhiều, anh cũng rất vui khi biết mình vẫn có thể tham gia chương trình song sau cùng vẫn quyết định từ chối vì tự trọng với suy nghĩ: "nếu lên sân khấu diễn mà không thật sự thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không cảm thấy thoả mãn và hài lòng. Hơn nữa, nếu như diễn không tốt e rẳng sẽ làm phiền đến êkip, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả".

Bà xã giãi bày lý do NSND Công Lý từ chối đóng “Táo Quân 2022” ảnh 3

Với suy nghĩ đó, "cô Đẩu" đã phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui khỏi chương trình.

"Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi. Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả! Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý. - bà xã NSND Công Lý tâm sự.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC