Văn hóa - Giải trí

"Bà nội" Miu Lê giành giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất"

Lê Vũ
ANTD.VN - Miu Lê bất ngờ được xướng tên với giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” hạng mục điện ảnh trong đêm trao giải Ngôi sao xanh 2016. 

Ngôi sao xanh là giải thưởng tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm, là một sự kiện thường niên có uy tín bậc nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam hiện nay. Giải thưởng Ngôi sao xanh không chỉ được trao trong lĩnh vực truyền hình mà còn được trao cả cho phim điện ảnh.

"Bà nội" Miu Lê giành giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất"

Không giấu được niềm hạnh phúc khi lần đầu tiên được cầm trên tay chiếc cúp Ngôi sao xanh dành cho vai diễn Thanh Nga, nữ diễn viên Miu Lê đã dành lời tri ân đến đạo diễn, ê kíp làm phim “Em là bà nội của anh” và khán giả đã yêu mến cô.

"Bà nội" Miu Lê giành giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất"

Trong đêm trao giải, Miu Lê cũng gây ấn tượng với hai ca khúc “Còn tuổi nào cho em” và “Mình yêu từ bao giờ”. Đây cũng là 2 ca khúc được chính cô thể hiện trong bộ phim “Em là bà nội của anh”.

Giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc nhất” đã được trao cho Trường Giang. Anh cũng xuất sắc giành giải thưởng “Nam diễn viên được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn.

"Bà nội" Miu Lê giành giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất"

Giải thưởng “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn thuộc về nữ diễn viên Midu.

Cũng trong hạng mục điện ảnh, giải “Gương mặt triển vọng” được trao cho diễn viên Huỳnh Lập; giải “Sáng tạo xuất sắc” thuộc về quay phim Lê Hữu Hoàng Nam; giải “Phim hay nhất” được hội đồng nghệ thuật chọn trao cho bộ phim “Sài Gòn anh yêu em”.

Tại hạng mục truyền hình, hội đồng nghệ thuật đã bình chọn các giải thưởng: “Gương mặt triển vọng” - Puka; “Nam diễn viên xuất sắc nhất” - Hoàng Phúc; “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” - Đinh Y Nhung; “Phim xuất sắc nhất” - Sông phố nhà ghe.

Các giải thưởng do khán giả bình chọn hạng mục phim truyền hình gồm: :Nam diễn viên được yêu thích nhất” - Jun Phạm; “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” - Mai Thu Huyền; “Bộ phim được yêu thích nhất” - Những ngọn nến trong đêm P.2; “Phim nước ngoài được yêu thích nhất” - Cô dâu 8 tuổi; “Nam diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất” - Siddharth Shukla; “Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất” - Carla Abellana.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC