Văn hóa - Giải trí

"Bà ngoại hot girl" Hương bella chính thức tỏ tình với ca sĩ Anh Trường

Thiên Long (ảnh: Diep photo)
ANTD.VN - Luôn đồng hành với chàng ca sĩ thành Nam nhưng đây là lần đầu tiên “bà ngoại hot girl” Hương bella chính thức bày tỏ tình cảm của mình nhân dịp sinh nhật của anh.

"Bà ngoại hot girl" Hương bella chính thức tỏ tình với ca sĩ Anh Trường ảnh 1

Mặc dù đã lên chức bà ngoại, nhưng chị Đào Lan Hương (nick name Hương bella) vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung như những cô gái đang tuổi hai mươi.

"Bà ngoại hot girl" Hương bella chính thức tỏ tình với ca sĩ Anh Trường ảnh 2

Với nhan sắc xinh đẹp và phong cách trẻ trung, chị Hương bella được bạn bè và cộng đồng mạng yêu mến và đặt cho tên gọi “bà ngoại hot girl”.

"Bà ngoại hot girl" Hương bella chính thức tỏ tình với ca sĩ Anh Trường ảnh 3

Thời gian vừa qua, cái tên Hương bella được nhiều người nhắc đến với “sự cố cảnh nóng” cùng người yêu - ca sĩ Anh Trường.

"Bà ngoại hot girl" Hương bella chính thức tỏ tình với ca sĩ Anh Trường ảnh 4

Mặc dù rất buồn phiền vì sự cố này, tuy nhiên chị Hương bella cũng được nhiều người chia sẻ và động viên để vượt qua cơn sóng gió.

"Bà ngoại hot girl" Hương bella chính thức tỏ tình với ca sĩ Anh Trường ảnh 5

Trong những chia sẻ của mình, “bà ngoại hot girl” cho biết, chị sẽ làm tất cả để nuôi dưỡng đam mê âm nhạc của chàng ca sĩ thành Nam.

"Bà ngoại hot girl" Hương bella chính thức tỏ tình với ca sĩ Anh Trường ảnh 6

Nhân dịp sinh nhật của ca sĩ Anh Trường, ngày 29-8, chị Hương bella đã chính thức bày tỏ tình yêu nồng nàn dành cho chồng tương lai của mình.

"Bà ngoại hot girl" Hương bella chính thức tỏ tình với ca sĩ Anh Trường ảnh 7

Đặc biệt, “bà ngoại hot girl” cũng không quên cám ơn món quà hết sức ý nghĩa và cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại với sự “lột xác” ấn tượng của ca sĩ Anh Trường - Album “Vợ yêu của anh” và MV cùng tên sẽ được chính thức phát hành vào ngày 5-9 tới đây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC