Thế giới

“Bà mối” đặc biệt

T.N
ANTĐ - Không chỉ làm nhiệm vụ dẫn đường cho chủ hàng ngày, những con chó của chị Claire Johnson và anh Mark Gaffey (Anh) đã “đưa lối” cho họ đến với nhau.
“Bà mối” đặc biệt ảnh 1

Anh Johnson gặp chị Gaffey trong lần họ cùng đưa chó dẫn đường đến tham gia một khóa huấn luyện, hai con vật - có tên gọi là Rodd và Venice ngay lập tức đã quấn lấy nhau và kết thân. Trong suốt hai tuần, hai chú chó đã trở thành những người bạn không thể tách rời. “Trong thời gian huấn luyện, Rodd và Venice luôn quấn quýt, chơi đùa cùng nhau, thậm chí cả những giảng viên cũng nhận thấy sự khác lạ này và gọi là “khóa học tình yêu và lãng mạn”. 

Thấy hai chú chó quá quấn quýt nhau, sau khi kết thúc khóa học, chị Claire, bị mất thị lực do bệnh tiểu đường đã mời anh Gaffey đi uống cà phê. “Chúng tôi đã bị tiếng sét ái tình ngay lập tức” - Johnson nói. Sau lần đó, họ tiếp tục mời nhau đi ăn trưa. “Những bữa ăn kéo dài suốt nhiều tiếng đồng hồ vì dường như chúng tôi không ai muốn kết thúc, có một lần trước khi bữa ăn bắt đầu, Mark đã gửi cho tôi một tin nhắn viết rằng: “Nếu em muốn, anh có thể làm cho cuộc sống của em hạnh phúc hơn”. 

Và điều bất ngờ đã xảy ra đúng vào ngày lễ tình nhân Valentine, Johnson đã quỳ xuống cầu hôn. “Tôi sẽ không bao giờ quên được ngày đó, và nó sẽ chẳng xảy ra nếu như không có hai chú chó của chúng tôi dẫn đường”. Hiện Johnson và Gaffey đang chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 3 năm tới và tất nhiên, những chú chó của họ sẽ đóng một vai trò đặc biệt trong buổi lễ.

(Theo Telegraph)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC