Thể thao

Bà cụ 65 tuổi “chen bẹp ruột” mới mua được vé xem tuyển Việt Nam

Thuần Thư
ANTĐ - Bà Ngô Thị Quy (65 tuổi) từ Thái Nguyên xuống Hà Nội, xếp hàng từ 20h tối hôm trước đến 8h sáng hôm nay (6-12) mới mua được 2 cặp vé cho gia đình xem tuyển Việt Nam đá bán kết AFF Cup 2014.

Sáng nay 6-12, hàng ngàn người xếp hàng trước cửa sân Mỹ Đình chờ mua vé trận bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam - Malaysia ngày 11-12 tới.

Giữa dòng người đông đúc đang cố chen lấn xô đẩy là bà Ngô Thị Quy. Chia sẻ với phóng viên, bà Quy cho biết: "Tôi ở phường Hương Sơn, thành phố Thái Nguyên, xuống chơi với con cháu. Cả nhà đều thích xem bóng đá và nhất là ĐTQG Việt Nam nhưng do con cháu bận đi làm nên tôi ra sân mua vé. Tôi xếp hàng từ 8h tối hôm qua. Lúc đó chẳng có ai cả. Tới khoảng 2h sáng nay thì bắt đầu đông dần".

Bà cụ 65 tuổi cho biết thêm: "Nhiều người đến sau vô ý thức chen lên khiến những người đầu tiên xếp hàng như tôi bị tụt lại. Rất may có anh chiến sỹ công an làm nhiệm vụ an ninh ở sân thấy tôi bị chen bẹp ruột nên đã cho lên hàng đầu. Vì thế sau 20 phút Ban tổ chức mở cửa bán vé, đến lượt tôi được vào mua. Tôi mua tối đa 4 vé, mệnh giá 400.000 đồng/vé. Số vé này đủ cho tôi và các con đến sân cổ vũ ĐT Việt Nam ngày 11-12 tới".

Tuy vất vả, song không phải ai cũng may mắn được như bà Quy, có trong tay những tấm vé đẹp để theo dõi trận bán kết lượt về. Bởi đến khoảng 10h sáng nay, ban tổ chức thông báo hết vé mệnh giá 400.000 đồng, sau đó vé 300.000 đồng cũng hết và đến giữa trưa chỉ còn mệnh giá 150.000 đồng và 250.000 đồng. Nhiều người đến sau xếp hàng lo lắng không mua được vé vì theo dự kiến, vé sẽ được bán hết vào chiều nay trong khi dòng người xếp hàng chờ mua vẫn ngày một đông.

Hành trình "chen bẹp ruột" mua vé của bà Ngô Thị Quy:

Bà cụ 65 tuổi “chen bẹp ruột” mới mua được vé xem tuyển Việt Nam ảnh 1Xếp hàng từ 20h tối hôm trước nhưng do nhiều người vô ý thức chen lấn, "nhảy cóc" nên bà Quy bị tụt lại phía sau

Bà cụ 65 tuổi “chen bẹp ruột” mới mua được vé xem tuyển Việt Nam ảnh 2Bà Quy (bên phải) mệt mỏi sau một đêm chầu chực, chen lấn và nay được vào mua vé

Bà cụ 65 tuổi “chen bẹp ruột” mới mua được vé xem tuyển Việt Nam ảnh 3Cụ bà 65 tuổi nhận tích-kê từ Ban tổ chức

Bà cụ 65 tuổi “chen bẹp ruột” mới mua được vé xem tuyển Việt Nam ảnh 4Nụ cười mãn nguyện của bà Quy sau khi hoàn thành nhiệm vụ mua 4 vé cho gia đình xem tuyển Việt Nam thi đấu

Bà Ngô Thị Quy chia sẻ về hành trình vất vả mua vé xem tuyển Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC