Thể thao

Azzurri trong tay “Bà đầm”

Hà Vân
ANTĐ - Chuyện các cầu thủ Juventus áp đảo ở ĐT Italia không hề mới và ở lần này cũng có tới 8 cầu thủ thuộc biên chế đội bóng sọc đen - trắng góp mặt. Tuy nhiên, việc “Bà đầm” thao túng Azzurri thì rõ ràng là vấn đề đáng báo động.

Thông tin HLV Prandelli gặp gỡ đồng nghiệp Antonio Conte mấy ngày gần đây vừa được tờ Tuttosport tiết lộ. Nội dung nói chuyện giữa hai chiến lược gia tập trung ở vấn đề của Andrea Pirlo. Cứ như Prandelli tuyên bố thì ông và Conte thống nhất rằng “những cầu thủ như Pirlo sẽ không thể cùng lúc chơi cả cho CLB lẫn đội tuyển lâu hơn nữa do vấn đề tuổi tác”. Như thế, có thể hiểu Pirlo sẽ được sử dụng rất hạn chế và không loại trừ khả năng ở VCK World Cup sau đây 2 năm Azzurri sẽ có một nhạc trưởng mới.

Được biết, trước thông tin trên HLV Prandelli vẫn úp mở tuyên bố “Tôi không rõ”. Tuy nhiên, có vẻ Prandelli đang ngấm ngầm với kế hoạch trao gửi niềm tin cho Marco Verratti. Tiền vệ trẻ của PSG được xem như người kế nhiệm vị trí Pirlo trong tương lai. Dù anh đang chấn thương nhẹ ở bàn chân nhưng khả năng ra sân vẫn rất sáng sủa. Và nếu điều đó thành sự thực, hẳn sẽ khối kẻ ghen tị với quyền lực của “Bà đầm”, đặc biệt là Napoli, CLB cũng mất rất nhiều cầu thủ ở đợt tập trung lần này. Thậm chí, ngôi sao Edinson Cavani (Uruguay) được dự báo chỉ có thể trở về tập trung đúng 48 giờ trước trận gặp Juve. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC