Kinh doanh

Austmatic, công nghệ thông minh cho ngôi nhà hiện đại

CAP
ANTĐ - Sáng nay, 4 – 11, Tập đoàn Ausdoor chính thức giới thiệu công nghệ Austmatic, công nghệ truyền động hiện đại dùng cho cửa cuốn, với các tính năng thông minh giúp cửa cuốn vận hành an toàn, mang sự bình yên đến với mỗi gia đình.

Được trang bị công nghệ truyền động hiện đại, Austmatic giúp cho chiếc cửa cuốn không chỉ hoạt động bền bỉ mà còn được đảm bảo đầy lùi các nguy cơ có thể tạo ra nguy hiểm trong lúc vận hành, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Austmatic, công nghệ thông minh cho ngôi nhà hiện đại ảnh 1

Nhờ hệ thống điều khiển thông minh có khả năng nhận biết và đảo chiều khi cửa gặp phải chướng ngại vật  trong hành trình đóng xuống, công nghệ của Austmatic đảm bảo không gây nguy hiểm khi sử dụng. Đồng thời, hệ thống ly hợp kiểu mới của Austmatic giúp người sử dụng thoát hiểm dễ dàng bằng tay với thao tác gạt chốt để mở cửa thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

Bên cạnh đó, Austmatic tích hợp hệ thống báo động thông minh, phát tín hiệu báo động khi có đột nhập giúp đảm bảo an ninh cho mỗi ngôi nhà. Không chỉ vậy, công nghệ truyền động hiện đại Austmatic còn có thể mang đến cho chiếc cửa cuốn những tính năng thông minh khác như: chống copy mã số mở cửa, báo động khi có hỏa hoạn, tự động bật đèn khi vận hành trong đêm tối, đảm bảo an ninh cho từng ngôi nhà.

Với việc giới thiệu Công nghệ truyền động Austmatic, một lần nữa, Tập đoàn Austdoor lại thể hiện vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa cuốn thông minh tại Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC