Thể thao

Ashley Cole vẫn tranh thủ ngoại tình

Trang Hà
ANTĐ - Lại một lần nữa Ashey Cole sẽ cần giải thích về việc mong hòa giải với cô vợ cũ Cheryl Cole bằng hành động qua đêm với cô gái khác.

Dù luôn lên tiếng mong vợ quay lại, nhưng anh chàng cầu thủ Ashley Cole vẫn chứng nào tật nấy. Mới đây, một người mẫu của tạp chí Playboy- Melissa Howe đã lên tiếng cáo buộc anh chàng 32 tuổi qua đêm với cô trong khi Cheryl đang xem xét việc tái hợp của hai người. 

 Ashley Cole vẫn tranh thủ ngoại tình ảnh 1Melissa qua đêm tại chính ngôi nhà Cheryl đã từng ở
Cô nàng tóc đỏ Melissa tuyên bố đã gặp gỡ với cầu thủ của Chelsea tại biệt thự Surrey của anh và Cheryl, thậm chí còn gặp bà Joan-mẹ của Cheryl một vài lần. Khi được phóng viên của báo The Sun hỏi, Melissa nói “Chúng tôi trò chuyện rất nhiều nhưng không hề nhắc tới Cheryl bởi anh ấy nói kể từ khi chia tay, họ không gặp lại nhau. Anh ấy khá nhút nhát nhưng phải thừa nhận khoảng thời gian trong vòng tay anh ấy thật tuyệt vời”. Theo lời cô nàng, cả hai đã hôn nhau tại hành lang và qua đêm một phòng ngủ mà cô còn nhớ rõ có treo bốn tấm áp-phích lớn. 

 Ashley Cole vẫn tranh thủ ngoại tình ảnh 2

Tuy nhiên, những từ ngữ ngọt ngào của cô nàng 22 tuổi cũng không được lâu. Hai người hiện không còn liên lạc. Cô ấy nói: “Tất cả đều thất bại. Tôi không nói chuyện với Ashley nữa và chúng tôi sẽ chẳng bao giờ nói chuyện lại với nhau”.
Được biết trong thời gian gần đây, cô nàng lại qua lại với vận động viên thể dục Louis Smith và cũng ở lại khách sạn của anh này khi hai người hẹn hò.

DailyMail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC