Thể thao

Arsenal hết hi vọng có Draxler

Thành Uy
ANTĐ - Pháo Thủ đã suýt chút nữa có được tiền đạo người Đức trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Khi đang dự tính trở lại với thương vụ này thì tham vọng của họ lại bị dội cho một “gáo nước lạnh”.
Arsenal đã bị giáng một đòn mạnh vào tham vọng chiêu mộ Julian Draxler sau khi người đại diện cho cầu thủ này tuyên bố thân chủ của mình sẽ ở lại với Schalke trong mùa giải tới. 
HLV Arsene Wenger đã nhắm đến ngôi sao trẻ người Đức trong kỳ chuyển nhượng mùa đông và tiến rất gần đến việc thống nhất khoản phí chuyển nhượng với CLB. Đáng tiếc là thương vụ này lại sụp đổ ngay trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. Họ đang tính trở lại đàm phán với Schalke vào cuối mùa giải thì đã phải nhận hung tin.
Arsenal hết hi vọng có Draxler ảnh 1
HLV Wenger đã không còn cơ hội chiêu mộ được Draxler.
Người đại diện Roger Wittman chia sẻ với SportBild.de: "Tại sao một cầu thủ lại phải ra đi khi mà CLB của anh ta đang trên con đường trở thành một đội bóng hàng đầu. Tôi nghĩ rằng sẽ là tốt hơn nếu một cầu thủ thực hiện đúng theo hợp đồng mà anh ta đã ký kết".
"Sẽ thật tệ với Schalke nếu họ mất đi Draxler hoặc Jefferson Farfan. Tôi chẳng dám chắc rằng việc này có thể xảy ra hay không. Các cầu thủ Schalke đều hiểu rằng họ đang được sống yên ổn tại CLB và có được những dấu hiệu lạc quan cho tương lai của mình ở đó".
Chủ tịch của CLB – ông Clemens Torries cũng nhấn mạnh về tương lai của Julian Draxler: "Nếu không có gì bất thường xảy ra, Julian sẽ ở lại với chúng tôi. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ thi đấu không chỉ thêm một mùa giải nữa cho Schalke. Chúng ta hãy cứ chờ xem".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC