Ariston Thermo Việt Nam đột phá công nghệ sản xuất máy nước nóng với dòng sản phẩm mới 2015

ANTĐ - Hôm 318, Công ty Ariston Thermo Việt Nam đã ra mắt dòng sản phẩm mới “Andris Lux và Slim 30 điện tử”.

Dựa trên các nghiên cứu về nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, đội ngũ phát triển sản phẩm của Ariston đã kết hợp với nhà thiết kế nổi tiếng người Ý Umberto Palermo kiến tạo nên sản phẩm máy nước nóng mới Andris Lux và Slim 30 điện tử - với các tính năng đột phá đầu tiên và duy nhất trên thị trường.

Ariston Thermo Việt Nam đột phá công nghệ sản xuất máy nước nóng với dòng sản phẩm mới 2015 ảnh 1

Hai sản phẩm máy nước nóng mới Andris Lux và Slim 30 điện tử

Công nghệ thanh đốt hai lớp cảm ứng làm bằng đồng của Ariston giúp tăng gấp đôi độ bền và tăng cấp độ bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ rò rỉ điện. Công nghệ ION Bạc giúp ngăn cản sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%, tạo ra nguồn nước tinh khiết có lợi cho sức khỏe của người già và trẻ em. Sản phẩm Slim 30 điện tử được tích hợp công nghệ hai bình chứa điện tử giúp tiết kiệm điện và giảm thời gian làm nóng nước tối đa. Bên cạnh đó, những đường cong La-tinh trang nhã trong thiết kế của nhà thiết kế nổi tiếng người Ý Umberto Palermo góp phần tạo nên sự sang trọng cho phòng tắm của bạn. Dòng sản phẩm mới là một phiên bản hoàn hảo giữa tính năng vượt trội và thiết kế Ý, cho bạn và gia đình những phút giây thoải mái bất tận.

Ariston Thermo Việt Nam đột phá công nghệ sản xuất máy nước nóng với dòng sản phẩm mới 2015 ảnh 2

Ông Emanuele Giommi, Tổng giám đốc Ariston Thermo Việt Nam và sản phẩm Andris Lux 

Ông Emanuele Giommi, Tổng giám đốc Ariston Thermo Việt Nam cho biết: “Việt Nam là một thị trường giàu tiềm năng và cũng là thị trường phát triển tốt nhất của chúng tôi tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi có cam kết dài hạn với thị trường Việt Nam. Hơn 27 năm hoạt động tại đây, chúng tôi luôn coi việc mang cuộc sống tiện nghi tối đa đến với người dân Việt Nam là một phần trong cam kết này. Dòng sản phẩm mới Andris Lux và Slim 30 điện tử tiếp nối những ưu thế đặc trưng của máy nước nóng Ariston: bền, an toàn, tiết kiệm năng lượng và tốt cho sức khỏe. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu để phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng và tiếp tục duy trì vị thế là thương hiệu máy nước nóng số 1 thị trường Việt Nam".

Sau hơn 27 năm trên hành trình đem lại cuộc sống tiện nghi cho người dân Việt Nam, Ariston đã có những bước phát triển mạnh mẽ và giữ vững vị thế “ngôi vương” trong ngành hàng. Tháng 4/2014, Ariston Thermo Việt Nam khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy lớn thứ 2 châu Á của Tập đoàn tại Bắc Ninh với công suất lên đến 1 triệu sản phẩm/năm. Trong những năm gần đây, mặc dù kinh tế có phần chững lại nhưng Ariston Việt Nam vẫn tăng trưởng liên tục. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành máy nước nóng của Ariston.