Thế giới

Argentina: Người đàn ông cầm tù vợ và con trai suốt nhiều năm liền

Đặng Vũ
ANTĐ - Cảnh sát Argentina vừa bắt giữ một người đàn ông vì cho rằng, người này đã giam giữ vợ và con trai trong nhiều năm liền.

Cảnh sát cho biết, phòng giam ở đằng sau căn nhà của người đàn ông này ở thành phố cảng Mar del Plata và bị khoá từ bên ngoài. Họ đã tìm thấy nhiều gạch, đá, đệm cũ, thức ăn cho chó, dây xích, dây thừng,… bên trong căn phòng này.

Argentina: Người đàn ông cầm tù vợ và con trai suốt nhiều năm liền ảnh 1Phòng giam có song sắt và được khoá ngoài

Người đàn ông được xác định là Eduardo Oviedo (66 tuổi), trong khi người vợ (61 tuổi) được cho có vấn đề thần kinh và người con trai (32 tuổi) mắc bệnh tự kỷ.

Theo Daily Mail, 2 người con khác của ông Oviedo đang sống tại khu vực gần đó đã tiết lộ thông tin với cảnh sát, trước đây, họ không dám làm vậy vì sợ bố mình sẽ trả thù. Ông Oviedo cũng không hề chống cự khi cảnh sát đột kích vào căn nhà.

“Phòng giam ở trong điều kiện cực kì tồi tệ. Chúng tôi đã vô cùng sốc với những gì mình nhìn thấy mặc dù có đọc báo cáo từ trước”, công tố viên Alejandro Pellegrini nói với hãng tin Sky News.

Ông Oviedo sẽ được kiểm tra sức khỏe và có thể bị buộc tội giam giữ thành viên gia đình như nô lệ. Người vợ và con trai hiện cũng đang được chăm sóc y tế từ giới chức địa phương.

Theo BBC, Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC