Kinh doanh

Apple Store được nâng cấp, hỗ trợ Touch ID

Yến Sào
ANTĐ - Ứng dụng Apple Store dành cho Apple Watch được nâng cấp lên phiên bản mới, hỗ trợ cảm biến vân tay Touch ID và bảo mật nâng cao.
Apple Store là một ứng dụng nền tảng không thể thiếu của hệ điều hành iOS cho thiết bị đồng hồ thông minh Apple Watch.

Apple Store là một ứng dụng nền tảng không thể thiếu của hệ điều hành iOS cho thiết bị đồng hồ thông minh Apple Watch.

Apple Store là một ứng dụng nền tảng không thể thiếu của hệ điều hành iOS cho thiết bị đồng hồ thông minh Apple Watch. Những ai đang sử dụng những thiết bị di động của “táo khuyết” sẽ nhận thấy được hai sự thay đổi của ứng dụng này sau khi được cập nhật lên phiên bản 3.3. Với phiên bản phần mềm mới, người dùng có thể sử dụng cảm biến Touch ID để đặt hàng, lấy biên lai EasyPay hoặc lưu lại sản phẩm mà mình muốn mua. Sau khi cập nhật lên phiên bản mới cho Apple Store, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận mật khẩu cho lần đầu tiên sử dụng chức năng nhận diện vân tay Touch ID.

Apple Store được nâng cấp, hỗ trợ Touch ID ảnh 2

Bản cập nhật mới của Apple Store cũng được xử dụng bảo mật nâng cao hai bước cho chức năng đặt hàng. Với tính năng bảo mật này, người dùng sẽ phải nhập Apple ID và mật khẩu, sau đó,sẽ nhận được một mã xác minh được gửi vào thiết bị di động của chính người sử dụng. Cuối cùng là nhập mã xác minh và đặt hàng.

Apple Store được nâng cấp, hỗ trợ Touch ID ảnh 3

Bản cập nhật 3.3 được cho phép tải về miễn phí từ “Cửa hàng” AppStore. Với nâng cấp để hỗ trợ cảm biến vân tay Touch ID và được trang bị bảo mật nâng cao hai bước, hiện phiên bản này đã có mặt tại các quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Mexico, Singapore, New Zealand, Đài Loan, Malaysia, Philippin, Các Tiểu vương quốc Ả Rập, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Áo, Ireland, Luxembourg, Na Uy, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan và Bồ Đào Nha.

Theo Phonearena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC