Thể thao

Ánh Viên thất vọng vì xuống phong độ, mong mỏi thầy ruột trở lại

Tiểu Lam
ANTD.VN - "Kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên viết tâm thư khẩn cầu HLV Đặng Anh Tuấn trở lại huấn luyện để giúp cô lấy lại phong độ đỉnh cao.

HLV Đặng Anh Tuấn đã xin từ chức HLV đội tuyển bơi lội Việt Nam tại trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM, sau vụ lùm xùm liên quan đến tài chính cuối năm 2019. Đây là người đã gắn bó, đứng sau thành công của Ánh Viên trong nhiều năm qua. Điều đó khiến kình ngư số 1 Việt Nam vô cùng hụt hẫng.

Trong tâm thư được viết trên trang cá nhân mới đây, Ánh Viên đã khẩn cầu HLV Đặng Anh Tuấn trở lại, để giúp cô lấy lại phong độ đỉnh cao. 

Kình ngư Ánh Viên

Kình ngư Ánh Viên

“Con cảm thấy mình là một đứa VĐV may mắn nhất của thể thao Việt Nam, vì con luôn được các bác lãnh đạo của Tổng cục thể dục thể thao và các bác lãnh đạo của quân đội đã đầu tư, quan tâm và động viên con từ lúc con là đứa chưa ra gì cho đến ngày hôm nay. Con luôn muốn nói lời cám ơn đến các bác", Ánh Viên chia sẻ.

“Và may mắn tiếp theo của con là gặp được thầy Tuấn, đã giúp con có được những thành tích như ngày hôm nay, nếu không có thầy chắc con không được như ngày hôm nay. Thầy luôn dạy con cách sống, sống là phải biết ơn những người giúp đỡ mình dù là việc nhỏ nhất. Con từ một đứa chắc là chưa biết phải trái trên dưới, mà thầy đã rèn luyện tích cách con được như hôm nay", kình ngư sinh năm 1996 trải lòng.

Và cuối cùng, Ánh Viên nói về nỗi buồn thành tích và mong được tái hợp với thầy ruột của mình: "Những năm trở lại đây thành tích của con đi xuống con rất buồn và thất vọng. Mà có lẽ con thất vọng với chính mình vì chưa thi đấu đã thua mình trước và những điểm yếu con của chưa khắc phục, qua SEA Games vừa rồi con nhận thấy được lỗi của mình. Điều bây giờ con mong muốn thầy vẫn dạy con để con có thể sữa chưa lỗi của con, và tương lai cho con có thể trở lại đỉnh cao thêm một lần nữa, con rất hy vọng thầy vẫn huấn luyện con".

Hiện tại, Ánh Viên vẫn chưa đạt chuẩn đến Olympic Tokyo 2020, và đang phải nỗ lực từng ngày từng giờ để chạm mốc này trong 4 tháng tới.

Theo FOX Sports

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC