Văn hóa - Giải trí

Ánh Tuyết không tin vào tai mình khi nghe giọng hát của "thần đồng Opera"

Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Ánh Tuyết rất bất ngờ trước giọng hát Opera của bé Phương Khanh trong chương trình "Sinh ra để tỏa sáng" vừa được phát sóng trên kênh VTV3. 

Trong tập 4 của chương trình "Sinh ra để tỏa sáng", nữ ca sĩ Ánh Tuyết đã rất bất ngờ và thốt lên "Ai đó chứ không phải con" khi nghe bé Phương Khanh thể hiện chất giọng Opera "Memory" trích trong vở kịch nổi tiếng "The Cats".

Tiết mục của bé Phương Khanh

Nữ ca sĩ nhận xét ở tuổi của bé mà hát với khẩu độ, khẩu hình và âm thanh phát ra rất chuẩn và cho rằng, nhiều người lớn đã học trường lớp chưa chắc hát được. Với kinh nghiệm của mình, Ánh Tuyết khẳng định: ”Con sẽ là thiên tài tương lai, một ngôi sao trong tương lai. Cô chắc chắn điều đó luôn!”

Nữ ca sĩ Ánh Tuyết

Nữ ca sĩ Ánh Tuyết

Sau sự cố trật nhịp ở lần thi trước, nghệ sĩ Lê Giang khá quyết tâm cho sự chuẩn bị ở lần thi này. Thể hiện ca khúc "Tự nguyện", Lê Giang có lẽ hơi căng thẳng nên một số chỗ lên tông chưa mượt. Nhạc sĩ Đức Huy vẫn thấy tiết mục khá ổn vì những ai soi kỹ thì mới thấy. Riêng Việt Hương thì bất ngờ với cốt cách của Lê Giang trong tập này, đúng với người hát dòng nhạc Opera, cho rằng ai đó đã nhập Lê Giang. Ca sĩ Ánh Tuyết thì rất thích tiết mục này của Lê Giang, đặc biệt là cách dàn dựng. “Nhẹ nhàng, không quá nặng nề nhưng thẻ hiện đủ cảm xúc, thiện cảm, quan điểm của mình trong đó”. Nghệ sĩ Lê Giang nhận được 85/100 bình chọn khán giả.

Lê Giang

Lê Giang

Bảo Lâm và bé Ju Uyên Nhi hát 2 ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Bảo Lâm và bé Ju Uyên Nhi hát 2 ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Phạm Văn Mách

Phạm Văn Mách

Ở tập này, ngoài nghệ sĩ Lê Giang thì còn có Lê Dương Bảo Lâm và lực sĩ Phạm Văn Mách. Hai huấn luyện viên nhí: Ju Uyên Nhi, Minh Khang cũng rất “nghiêm khắc” với các học trò người lớn của mình. Các tiết mục được các bé tập trung đầu tư nhiều công sức để hướng dẫn cho các thí sinh khắc phục những hạn chế trong lần thi trước để mang đến màn trình diễn thú vị nhất thuyết phục 100 khán giả trường quay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC