Văn hóa - Giải trí

[ẢNH] Nhan sắc nóng bỏng của người đẹp Mỹ giành danh hiệu 'Nhan sắc vượt thời gian'

Quỳnh Chi
ANTD.VN - Theo kết quả công bố tối 10/9 của Missosology,  Lindsey Coffey - Miss Earth 2020, 29 tuổi, người Mỹ - đứng nhất bình chọn "Timeless Beauty" (Nhan sắc vượt thời gian).
Với số điểm 4.325, Lindsey Coffey đánh dấu lần đầu một Hoa hậu Trái đất nhận danh hiệu. Cô cũng là đại diện Mỹ đầu tiên được vinh danh.
Lindsey Coffey, 29 tuổi, cao 1,76 m, là người mẫu chuyên nghiệp từ khi còn là sinh viên. Người đẹp từng xuất hiện trong nhiều show thời trang lớn tại Milan, Paris, Miami, Los Angeles, New York, Chicago... Cô cũng làm mẫu cho các nhãn hàng nổi tiếng như Boss, Calvin Klein...
Coffey từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học, đặt mục tiêu lấy bằng tiến sĩ về Luật trong tương lai.
Sở hữu số đo 3 vòng gợi cảm 81 - 61 - 91,5 cm, Lindsey Coffey từng xuất hiện trong nhiều show thời trang lớn tại Milan, Paris, Miami, Los Angeles, New York, Chicago
Người đẹp Mỹ sinh ra và lớn lên tại bang Pennsylvania và là người mẫu nổi tiếng hoạt động tại New York, Mỹ.
Lindsey Coffey cho biết, cô đã ăn chay 20 năm vì mục đích bảo vệ động vật.
Người đẹp đã từng sống ở nhiều quốc gia như Ý, Mexico, Nam Phi, Germa-ny, Canada và Úc để tìm hiểu về lịch sử, kinh tế, văn hóa của nhiều nơi trên thế giới.
Coffey tin rằng con người cần tập trung hơn nữa vào giáo dục, phục hồi sinh thái, cũng như thực hiện các chính sách mới để phát triển nông nghiệp bền vững, năng lượng sạch và xây dựng các nhà máy khử muối.
Linsey Coffey thích tập luyện thể thao. Cô cũng được mời quảng bá hình ảnh cho nhiều nhãn hàng đồ tập luyện.

Ảnh: Lindsey Coffey Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC